Kyrie Irving có rời Dallas Mavericks để gia nhập LeBron James tại LA Lakers không?

Bóng rổ NBA

Tin đồn thương mại luôn xoay quanh mùa giải NBA. Một trong những điều thú vị nhất thu hút sự chú ý là Kyrie Irving gia nhập LA Lakers. Andy Bailey, một nhà văn nổi tiếng tại Báo cáo tẩy trắngđã đề xuất một thỏa thuận thay đổi trò chơi.

Quảng cáo

Đề xuất này đã làm nảy sinh ý tưởng tái hợp Irving với người đồng đội cũ LeBron James. Cả hai đều chơi cho Cleveland Cavaliers từ năm 2014 đến năm 2017. Sự kết hợp năng động của họ đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn.

Theo giao dịch được đề xuất của Bailey, Lakers sẽ giao dịch D’Angelo Russell, Rui Hachimura và quyền chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2029 cho Dallas Mavericks để đổi lấy Kyrie Irving. Thương vụ này đã làm dấy lên sự tò mò của người hâm mộ vì nó sẽ đưa Irving trở lại vòng vây của James.

Quảng cáo

Hơn nữa, điều này cũng có khả năng thay đổi động lực của cả hai đội. Thật ngạc nhiên, Lakers trước đó đã cố gắng có được Irving khi anh ấy muốn có một giao dịch từ Brooklyn Nets. Họ đề xuất giao dịch Russell Westbrook và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên (vào năm 2027 và 2029) để đưa Irving vào đội.

Số phận đã đóng một vai trò nào đó và người bảo vệ quan điểm tài năng cuối cùng đã gia nhập Mavericks. Bailey có lẽ vẫn nhớ cảm giác thất vọng của người hâm mộ ở mùa giải trước. Sau đó, cuối cùng đưa ra một kế hoạch giao dịch khiến người hâm mộ thích thú.

Quảng cáo

Kyrie Irving và LeBron James từng chơi cùng nhau từ năm 2014-2017

Viễn cảnh Kyrie Irving tái gia nhập LeBron James khiến người hâm mộ hồi tưởng về thành công của họ cùng nhau ở Cleveland. James có thể ghi trung bình 25,5 điểm, 7,4 rebounds và 7,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận khi anh và Irving là đồng đội. Ngược lại, Irving ghi trung bình 22,1 điểm và 5,3 kiến ​​tạo. Như vậy chứng tỏ cả hai đều là những thế lực mạnh ở giải VĐQG.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ nhớ rõ mối quan hệ của họ trên sân. Hơn nữa, chừng nào James vẫn là cầu thủ chủ chốt trong danh sách của Lakers, mối quan hệ giữa anh và Irving sẽ tiếp tục là chủ đề được chú ý. Dù trong mùa hay ngoài mùa. Đáng chú ý, Irving đã có tác động rõ ràng đến mọi đội bóng mà anh tham gia.

video YouTube

Trong 12 năm sự nghiệp của mình, Irving đã củng cố vững chắc vị trí của mình với tư cách là một trong những người bảo vệ điểm hàng đầu. Trung bình 23,4 điểm, 3,9 rebounds và 5,7 kiến ​​​​tạo nói lên tầm ảnh hưởng của anh ấy, đáng chú ý là anh ấy cũng đã giành được chức vô địch và ba lần góp mặt trong đội All-NBA.

Quảng cáo

Một khía cạnh cần được chú ý là thương vụ mua bán cầu thủ đá chính 15% được đề cập trong hợp đồng của Irving với Mavericks. Đáng chú ý, Irving đã ký hợp đồng 3 năm trị giá 126 triệu USD trong ngày đầu tiên làm đại lý tự do. Điều này chắc chắn bổ sung thêm một lớp thú vị cho bất kỳ cuộc đàm phán thương mại tiềm năng nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *