Kyrie Irving đưa ra tuyên bố với dòng Tweet mới nhất giữa những tin đồn về thương mại LA Lakers

Bóng rổ NBA

Trong một diễn biến gây sốc, Kyrie Irving đã vào tài khoản Twitter của mình để đưa ra tuyên bố chỉ có một từ. Điều này đã khiến cả thế giới NBA choáng váng vì nó cho thấy lòng trung thành của anh với Mavericks giữa những tin đồn thương mại. Người bảo vệ điểm Mavericks đã gửi ‘Da11as‘, và thông điệp cơ bản là rõ ràng.

Quảng cáo

Có vẻ như anh ấy không có ý định tham gia vào bất kỳ giao dịch nào, ngay cả khi điều đó có nghĩa là kết nối lại với các đồng đội cũ. Gần đây, Andy Bailey, một phóng viên nổi tiếng của Bleacher Report đã đề xuất một thương vụ để đưa Irving đến Lakers. Điều gì đó đã được thử trước đây nhưng mọi thứ lại diễn ra khác đi và đã mang nó đến với Mavericks.

Quảng cáo

Irving đã ký một hợp đồng đáng kinh ngạc trị giá 126 triệu đô la trong thời gian làm đại lý tự do đầu tiên của mình. Những bước đi của anh ấy đã tạo tiền đề cho những màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy khi anh ấy trở nên nổi tiếng và để lại dấu ấn không thể phủ nhận.

Anh ấy đã chứng tỏ mình là nhân tố quan trọng của Mavericks với trung bình 27 điểm. Irving ra mắt NBA vào năm 2011 và trở thành cầu thủ được yêu mến kể từ đó. Dù phải đối mặt với nghịch cảnh ngoài sân đấu nhưng anh luôn trở lại mạnh mẽ hơn.

Kyrie Irving gợi ý về sở thích của anh ấy đối với Dallas Mavericks

Trong khi người hâm mộ vui mừng khi thấy Kyrie Irving khoác áo Lakers, anh ấy đã bóng gió một cách tinh tế về lựa chọn của mình. Mặc dù người hâm mộ sẽ không thấy anh ấy thi đấu cùng LeBron James nhưng họ sẽ có được cái nhìn thoáng qua về những kỹ năng tuyệt vời của anh ấy trên sân.

Quảng cáo

Anh ấy có thể gia nhập Mavericks sau khi yêu cầu giao dịch. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã công khai nói về việc Nets không tôn trọng anh ấy như thế nào. Không thể phủ nhận anh ấy rất biết ơn khi được ở cùng một đội tôn trọng anh ấy và cho phép anh ấy tỏa sáng.

Trong sự nghiệp 12 năm lừng lẫy của mình, Kyrie Irving đã giành chức vô địch và ba lần được ghi tên vào đội tuyển toàn NBA. Phong độ của anh ấy lên đến đỉnh cao khi anh ấy chơi với James trong khi thi đấu cho Cleveland Cavaliers khi anh ấy giành được chức vô địch đầu tiên và duy nhất của mình.

Quảng cáo

Đặc biệt, dưới dòng tweet của anh, người hâm mộ đã để lại những bình luận như ‘Chúng tôi yêu bạn Kai‘,’Chào mừng về nhà‘, vân vân. Điều này cho thấy rõ người hâm mộ luôn yêu quý và sát cánh bên anh trong suốt hành trình.

Irving đã liên tục chứng minh rằng anh ấy có thể được xếp ngang hàng với một số hậu vệ dẫn bóng xuất sắc nhất trong lịch sử NBA. Khi mùa giải mới đến, người hâm mộ rất hào hứng khi được xem anh thi đấu và cảm nhận nguồn năng lượng anh mang đến cho sân đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *