Kyrie Irving Gia nhập Los Angeles Lakers & LeBron James? Ngôi sao Dallas Mavericks chấm dứt mọi nghi ngờ về tương lai NBA

Bóng rổ NBA

Kyrie Irving là một trong những hậu vệ dẫn bóng xuất sắc nhất giải đấu thời điểm hiện tại. Anh cũng là một trong những cầu thủ thông minh nhất xung quanh, với khả năng ghi bàn và kiến ​​tạo bóng. Giữa mùa giải 2022-23, cầu thủ 31 tuổi này được chuyển từ Brooklyn Nets sang Dallas Mavericks. Mối quan hệ của anh ấy với Nets không ổn định vì những trò hề ngoài sân đấu của anh ấy.

Quảng cáo

Khi gia nhập Mavericks, anh ấy đã được đá cặp với Luka Doncic trong nửa sau của mùa giải. Dallas đã đi đúng hướng trước khi giao dịch diễn ra và họ đang trên đà lọt vào vòng loại trực tiếp. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, đội Mavericks bắt đầu sa sút sau sự gia nhập của Irving. Một số người hâm mộ và giới chuyên môn cho rằng Doncic và Irving không ăn ý hoặc không hợp nhau.

Quảng cáo

Tuy nhiên, chủ sở hữu đội Mavericks Mark Cuban đã bác bỏ mọi tin đồn về mối quan hệ không tốt của Kyrie Irving với đồng đội All-Star. Cuban lưu ý rằng Irving biết chính xác anh ấy là ai đối với đội và trách nhiệm của anh ấy nằm ở đâu. Người chủ còn khẳng định rằng Irving đã nhận ra Dallas cũng là đội của Luka. Mark nói rằng Irving và Doncic không bao giờ là vấn đề mà là những cầu thủ khác đã không cố gắng giành chiến thắng.

Kyrie Irving có thể nghỉ hưu ở Dallas Mavericks

Kyrie Irving đã ký hợp đồng 4 năm với Nets vào năm 2019 trị giá 136,4 triệu USD. Hợp đồng có thời hạn đến mùa giải 2022-23, sau đó anh trở thành cầu thủ tự do. Mùa giải này, có tin đồn về việc Irving có thể rời Mavericks. Một số tin đồn liên kết anh với Lakers gợi ý về khả năng tái hợp với LeBron James. Tuy nhiên, các nguồn tin sau đó tiết lộ rằng Irving đang cố chiêu mộ James đến Dallas.

Mavericks đã cố gắng đề nghị với anh ấy một hợp đồng có thời hạn 3 năm trị giá 120 triệu đô la và anh ấy đã chấp nhận nó. Hóa ra Kyrie Irving đã suy nghĩ rất nhiều về thương vụ này trước khi ký kết. Trong cuộc họp báo gần đây, ông nói: “Nó không quá khó trong một quá trình. Có Dallas là số 1 1 trong danh sách của tôi. Rõ ràng, tôi đã tìm kiếm những nơi khác: mức lương giới hạn, cơ hội, nơi tôi có thể hòa nhập với những cầu thủ khác trong giải đấu, nhưng không có nhiều khoảng trống.”

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm, “Và bây giờ tôi đã 31 tuổi, tôi phải có quan điểm khác. Và tôi nghĩ tôi có thể, không chỉ ở lại đây mà còn rất vui khi được quay lại đây và được chào đón trở lại với vòng tay ấm áp… Vì vậy, tôi tính đến mọi thứ. Tôi đã dành thời gian của mình, một vài ngày trước khi được tự do, chỉ để ở bên gia đình tôi, đánh giá xem họ cảm thấy thế nào khi đến Dallas cùng tôi và mọi người đều rất hào hứng.

Kyrie Irving cũng đề cập rằng gia đình anh rất vui khi anh tìm được nhà ở Dallas. Anh ấy nói rằng họ rất vui khi thấy anh ấy bình yên, đặc biệt là sau hai mùa giải đầy biến động mà anh ấy đã trải qua ở Brooklyn. Mavericks chắc chắn là một đội bóng tài năng nhưng họ sẽ phải nỗ lực hơn nữa ở mùa giải tới để chứng tỏ giá trị của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *