LA Knight đánh bại Dwayne “The Rock” Johnson: Những con số gây sốc tiết lộ mức độ nổi tiếng thực sự của LA Knight

WWE

The Rock đi vào lịch sử WWE với tư cách là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất. Fandom của anh ấy không có ranh giới khi anh ấy trở lại WWE trên SmackDown hai tuần trước. Mặt khác, với việc LA Knight đã có một lượng người hâm mộ khổng lồ, anh ấy đã vượt qua The Great One để trở thành nhân vật được họ yêu thích nhất.

Quảng cáo

The Rock trở lại WWE sau thời gian dài vắng bóng gần 4 năm. Tất cả người xem đều không thể rời mắt khỏi cảnh tượng mang tính biểu tượng và đã tìm đến nhiều nền tảng khác nhau để xem đi xem lại màn trở lại mang tính biểu tượng, tạo nên nhiều kỷ lục khác nhau. WWE đã sử dụng kênh YouTube chính thức của họ để chia sẻ phân khúc này với thế giới. Video hiện đã thu hút được 1,4 triệu lượt xem chỉ sau 13 ngày.

Mang đến cho The Rock sự cạnh tranh gay gắt là LA Knight, video mới nhất của họ đã vượt mốc 1,6 triệu sau 6 ngày. Đoạn video mở đầu bằng cảnh LA Knight bước vào một quán Cinnamon Toast Crunch lớn. Là cặp đôi thú vị, cả hai khiến khán giả mỉm cười trong 30 giây của clip. Điều này tiết lộ rõ ​​ràng rằng chỉ sự hiện diện của Knight trong quảng cáo ngũ cốc cũng có thể thu hút được lượt xem khổng lồ, thậm chí còn nhiều hơn cả Dwayne Johnson.

Quảng cáo

Người hâm mộ cũng không thể bỏ qua hào quang mà LA Knight để lại trong trái tim và tâm trí họ. Anh ấy đã khiến khán giả phát cuồng với dòng kết thúc của video có nội dung: “Khi mọi người nói, tôi nghĩ tôi là người duy nhất nói LA Knight, Vâng.” Video mới ra mắt được 6 ngày và chắc chắn sẽ tiếp cận được nhiều khán giả hơn trong những ngày tới.

Quảng cáo

Khi nào LA Knight sẽ trở lại Friday Night SmackDown?

LA Knight đã là ngôi sao thường xuyên của đội. Với vẻ ngoài kiên định và những màn trình diễn mê hoặc, anh ấy đã chiếm được cảm tình của mọi người trong Vũ trụ WWE. Tuy nhiên, anh ấy buộc phải bỏ lỡ ấn bản cuối cùng của Friday Night SmackDown, khiến cốt truyện trong tương lai của anh ấy bị tạm dừng. Knight có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước tập phim, do đó đã cấm anh ta tham gia đấu trường.

Nhiều báo cáo cho rằng LA Knight sẵn sàng giúp đỡ John Cena trong khi Jimmy Uso và Solo Sikoa đánh anh ta. Với điều này, Knight cũng sẽ hợp tác với Thủ lĩnh của Cenation ở Fastlane để hạ gục hai thành viên Bloodline. Người hâm mộ thất vọng vì sự vắng mặt của LA nhưng giờ đây chẳng có gì ngoài tin vui dành cho họ.

Quảng cáo

PWInsider đã truy cập trang web của họ để cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe của LA Knight. “LA Knight dự kiến ​​​​sẽ trở lại tại buổi ghi hình Smackdown vào ngày mai tại Sacramento, CA“, họ viết. Nếu báo cáo này trở thành sự thật, không có gì ngăn cản Knight hợp tác với John Cena và để lại ấn tượng ấn tượng với khán giả Fastlane.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *