LA Knight là phiên bản “Redneck” của The Rock: Roman Reigns chế nhạo người đàn ông 41 tuổi vì sao chép anh họ của mình

WWE

WWE Crown Jewel chỉ còn vài giờ nữa là lên sóng và sự cường điệu về điều tương tự đang vượt khỏi tầm tay của mọi người. Với sự góp mặt của toàn bộ ngôi sao lớn, người hâm mộ đang háo hức xem lịch trình diễn ra như thế nào sau nhiều phân đoạn trên màn ảnh. Phiên bản gần đây của Friday Night SmackDown đã đánh dấu cốt truyện cuối cùng của Crown Jewel và nó không khác gì một trận đấu hoành tráng.

Trong số tất cả các trận đấu, người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy LA Knight đối đầu với Roman Reigns để tranh chức vô địch WWE Universal Undisputed huyền thoại của anh ấy. Để tăng thêm sự sôi động cho trận đấu, Roman Reigns đang không ngừng thu hẹp khoảng cách trong kình địch với LA Knight.


Ban đầu Reigns bắt đầu khen ngợi Knight vì đã giành được tình cảm của người hâm mộ và cũng khen ngợi anh ấy vì điều đó. Tuy nhiên, trước khi người hâm mộ có thể tận hưởng khoảnh khắc này, Reigns khẳng định đây là lần cuối cùng điều đó xảy ra. Sau đó, anh ấy thừa nhận những đóng góp của mình cho WWE, đặt câu hỏi cho LA về những gì anh ấy đã làm cho việc thăng hạng.


Điều duy nhất cậu làm là bảo họ hô vang tên cậu và sao, chơi phiên bản lỗ mãng của anh họ tôi à?” anh nói thêm, khiến mọi người choáng váng không nói nên lời. Đề cập đến Dwayne ‘The Rock’ Johnson, tuyên bố của Reigns khiến mọi người không khỏi lo lắng. Dù là người hâm mộ hay người ghét, mọi người đều phải đồng ý rằng Reigns chắc chắn là người cầu toàn với chiếc mic.


Vũ trụ WWE phản ứng với việc Roman Reigns nấu Hiệp sĩ LA

Lời nói của Roman Reigns đã vang vọng trong lòng tất cả người nghe khi anh đánh gục ngôi sao 41 tuổi. Rất nổi tiếng với người hâm mộ, tài liệu tham khảo về The Rock đã làm tăng thêm cường độ của những lời xúc phạm mà Knight phải chịu đựng. Cảm xúc của họ không còn có thể kìm nén được nữa và họ tìm đến X để bày tỏ tấm lòng của mình. “Nấu tf từ anh ấy lol”, một người hâm mộ viết.

Tài liệu tham khảo đó đủ để Reigns thu phục những kẻ thù ghét mình và biến họ thành người hâm mộ. “Tôi cười khúc khích ở dòng này. Và tôi thậm chí còn không thích Roman,” một người hâm mộ tuyên bố. Những người hâm mộ khác đã chia sẻ cách clip tạo ra phản ứng ngay lập tức. “Thực sự tôi đã hét to “oooohhh” trên TV,” một người hâm mộ viết.


người hâm mộ phản ứng với bình luận của Roman Reigns (Credit: WWE, X)

Đây có lẽ là đợt quảng bá tốt nhất từng được thực hiện”, một người dùng khác viết. Phân khúc này là nhu cầu của thời điểm này và Roman đã thực hiện nó một cách hoàn hảo. Với những cuộc tấn công cá nhân như vậy, mối thù của họ càng trở nên công khai hơn. Sẽ rất thú vị khi xem LA Knight trả thù những lời xúc phạm mới nhất của Roman Reigns nhắm vào anh ta như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *