LA Knight phá vỡ nhân vật để giải quyết các cáo buộc sao chép The Rock và Stone Cold

WWE

Sự trở lại của Siêu sao WWE LA Knight trong Tập ngày 14 tháng 7 của WWE SmackDown đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên Knight xuất hiện trên truyền hình kể từ trận thua đau lòng của anh ấy tại Money in the Bank PLE ở London hồi đầu tháng này.

Người đàn ông 40 tuổi gần đây đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ thế giới WWE, và đó là lý do tại sao anh ấy được yêu thích để giành chiến thắng MITB nam 2023, nhưng anh ấy đã không làm vậy. Vào những giây phút cuối cùng của trận đấu, khi LA chuẩn bị đánh rơi chiếc cặp thì Damian Priest đã đến đỡ Knight xuống thang và cuối cùng giành chiến thắng trong trận đấu.

LA Knight và LA Knight tại MITB (Tín dụng: Cageside Seats và Forbes)

Knight đã không thể giành chiến thắng tại MITB, nhưng với sự trở lại gần đây của Knight, có vẻ như anh ấy sẽ sớm có được danh hiệu đầu tiên trong đội hình chính. LA đã được người hâm mộ yêu thích trong những tháng gần đây, nhưng các nhà phê bình đã cáo buộc anh ta sao chép siêu sao WWE huyền thoại; Đá Lạnh và Đá.

Gần đây, LA Knight đã mở lòng về những cáo buộc này trong một cuộc phỏng vấn với BT Sport trước thềm Money in the Bank 2023. Trong cuộc phỏng vấn, LA Knight đã trả lời các cáo buộc sao chép The Rock and Stone Cold và giải quyết các chỉ trích.

Nói về những lời buộc tội này, Knight cho biết, “Mọi người sẽ luôn so sánh; đó là điều dễ dàng nhất cho mọi người để làm. Nếu bạn có thứ gì đó quen thuộc với mình, thì đây là thực thể mới này. Tôi có thể so sánh nó với cái gì để tôi cảm thấy quen thuộc? Không sao đâu; bất cứ điều gì bạn cần làm, đi làm điều đó. tôi là tôi; tôi là người; Tôi là người duy nhất; Tôi là hiệp sĩ LA.”

Lý do đằng sau việc thiếu sự thúc đẩy cho LA Knight là gì?

Đã có một thời kỳ WWE rất giỏi trong việc xây dựng các ngôi sao và sử dụng thành công của các đô vật bên ngoài công ty để đưa họ lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, công ty gần đây rất tệ trong việc xây dựng ngôi sao và họ cũng không thể dành sự quan tâm đúng mức cho các siêu sao khi họ là những người hâm mộ nóng bỏng nhất.

LA Knight tất cả cùng
LA Knight suốt thời gian qua (Tín dụng: Facebook và Cultaholic)

Một trường hợp gần đây là thiếu sự thúc đẩy cho siêu sao WWE LA Knight. Knight là siêu sao nóng bỏng nhất của WWE trong những tháng gần đây, nhưng công ty đã không thể tận dụng nó. Trước khi gia nhập WWE vào năm 2021, vận động viên 40 tuổi này đã có một sự nghiệp thành công ở Impact Wrestling và giải Độc lập, nhưng anh ta đã không thể đạt được thành công như vậy trong WWE.

Một số người cho rằng lý do đằng sau việc Knight thiếu động lực là do tuổi tác của anh ấy. Tuy nhiên, người hâm mộ không quá quan tâm đến tuổi tác của anh, bởi Knight có thể nổi trội bên cạnh các ngôi sao WWE thế hệ trẻ dù ở độ tuổi này. Kỹ năng mic của anh ấy cũng rất đáng kinh ngạc, và đã đến lúc WWE nhận ra giá trị của Knight và trao cho anh ấy sự thúc đẩy mà anh ấy xứng đáng.

LA Knight chuẩn bị tham gia một trận đấu bốn bên chết người trên SmackDown vào tuần tới và nó có thể dẫn đến một trận tranh đai vô địch Hoa Kỳ. Nếu Knight vượt qua trận đấu, có thể thấy anh ta đang thách đấu Austin Theory tại WWE SummerSlam. Bạn có nghĩ rằng WWE cuối cùng sẽ kích hoạt LA Knight với danh hiệu Hoa Kỳ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *