LA Knight sẽ đánh bại Roman Reigns tại Crown Jewel? Người hâm mộ WWE tin chắc rằng Roman Reigns sẽ thua sau những báo cáo mới nhất

WWE

WWE Crown Jewel chỉ còn một tuần nữa là diễn ra và sự phấn khích của người hâm mộ dành cho PLE đang lên đến đỉnh điểm. Lý do đằng sau sự quan tâm cao này là do thẻ trận đấu, vì một cuộc so tài đỉnh cao sẽ diễn ra trong chương trình. Trong số tất cả các trận đấu, trận có tỷ lệ cược cao nhất là trận đấu giữa Roman Reigns và LA Knight.

Thủ lĩnh Bang hội sẽ được nhìn thấy đang bảo vệ chức vô địch Không thể tranh cãi trước Knight và người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi cuộc chạm trán này. Trong khi một số người tin rằng điều này có thể giống với cách bảo vệ trước đó của Roman, thì một báo cáo đã thuyết phục người hâm mộ rằng anh ấy sẽ mất danh hiệu tại sự kiện sắp tới.


Suy đoán này bắt đầu sau khi có thông tin cho rằng Roman không được quảng cáo để xuất hiện tại WWE Survivor Series. Người ta cũng đã tiết lộ rằng lần xuất hiện PLE tiếp theo của anh ấy sẽ diễn ra trực tiếp tại Royal Rumble 2024. Những báo cáo như vậy khiến người hâm mộ tin rằng LA có thể giành được chức vô địch Không thể tranh cãi.


Nói rằng ngôi sao được người hâm mộ yêu thích sẽ giành chiến thắng, một khán giả viết: “Xác nhận LA Knight bị tước đai.” “Cuộc đua vô địch của LA Knight đã gần đến,” một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp khác vừa nói vừa chia sẻ rằng The Tribal Chief có thể mất danh hiệu tại Crown Jewel. (Theo: X)

Người hâm mộ tin rằng LA Knight sẽ đánh bại Roman Reigns (Credit- X)

Thay vào đó, người hâm mộ đang tự hỏi liệu sự vắng mặt của Roman có thể là một đợt nghỉ ngơi nữa trước trận đấu WrestleMania 40 được đồn đại hay không. Do tất cả những tin đồn này, những gì xảy ra trong Crown Jewel càng trở nên thú vị hơn để xem xét về tương lai của tựa game này.


Lịch thi đấu của Roman Reigns có thực sự báo hiệu chiến thắng của LA Knight?

Vì WWE Survivor Series là một trong bốn sự kiện lớn thường niên nên phần lớn khán giả tin rằng sự vắng mặt của Roman trong chương trình là dấu hiệu cho chiến thắng của LA vào ngày 4 tháng 11. Mặc dù người hâm mộ đã dự đoán rằng Knight sẽ truất ngôi The Bloodline Leader nhưng điều đó có thể không xảy ra.

Lý do đằng sau điều này là Survivor Series vẫn còn một tháng nữa mới ra mắt và có lẽ kế hoạch không phải là quảng cáo cho Roman. Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford có thể thực hiện điều này để khiến người hâm mộ không chắc chắn về kết quả của trận đấu Crown Jewel.


Đúng là LA được cho là cầu thủ nổi tiếng nhất trong công ty, nhưng lịch thi đấu này có lẽ không nên được coi là dấu hiệu của việc thay đổi danh hiệu. Rất có thể ngay cả khi Reigns không xuất hiện tại sự kiện ngày 25 tháng 11 ở Chicago, anh ấy vẫn có thể trở thành nhà vô địch.


Như đã nói, có khả năng danh hiệu huyền thoại Tù trưởng Bộ lạc có thể sẽ kết thúc trong PLE sắp tới. Vì vậy, liệu người hâm mộ yêu thích có kết thúc cuộc chạy đua của Roman với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu không? Nếu anh ấy thực sự làm vậy, nó chắc chắn sẽ trở thành một trong những hit lớn nhất từ ​​​​vũ trụ WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *