LA Knight vượt qua John Cena một lần nữa trước WWE Fastlane 2023

WWE

Shaun Ricker hay LA Knight hiện đang là một trong những tên tuổi hàng đầu của WWE. Tài năng trên võ đài và kỹ năng quảng cáo tuyệt vời của anh ấy đã giúp anh ấy được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Sẽ không sai khi nói rằng anh ấy là siêu sao WWE được người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, cho đến nay, có vẻ như anh đã áp đảo Siêu sao WWE hàng đầu và đó không ai khác chính là John Cena.

Gần đây có thông tin cho rằng LA Knight một lần nữa là người bán hàng hóa hàng đầu cho WWE vào tháng 9 năm 2023. Đây là tháng thứ ba liên tiếp Knight là người bán hàng hóa hàng đầu cho chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford.

Ngoài ra, danh sách năm người bán hàng hàng đầu của WWE trong tháng 9 đã được tiết lộ. Có vẻ như Knight đã vượt qua các huyền thoại WWE như John Cena và Stone Cold Steve Austin để trở thành người bán hàng nhiều nhất cho chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu trong tháng thứ ba liên tiếp.

Theo ước tính của Wrestlenomics, trong danh sách top 10 hàng ngày của cửa hàng trực tuyến WWE, Knight có 71 món đồ. Ngoài ra, danh sách top 10 còn có màu đen của LA Knight”VÂNG” quần áo trong 30 ngày. Như vậy, có thể hiểu hàng hóa của Knight hiện đang gây sốt trong lòng người hâm mộ anh.

Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể tiếp tục là cầu thủ bán chạy nhất của giải đấu có trụ sở tại Stamford trong những tháng tới hay không. Ngoài ra, sẽ rất thú vị để xem liệu Knight có điều gì để nói về chuỗi thành công của anh ấy hay không.

LA Knight mới đây đã nhận được cú hích lớn từ WWE

LA Knight với tài năng xuất sắc của mình đã tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình. Sự xuất hiện của anh được khán giả đón nhận nồng nhiệt và người hâm mộ yêu mến anh. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không như vậy ngay từ đầu. Trước đó, Knight có thành tích toàn thắng khủng khiếp. Tuy nhiên, anh ấy đã rèn luyện tính cách và kỹ năng quảng cáo của mình và dần dần trở nên nổi tiếng.

Trong khi đó, cho đến nay, có vẻ như WWE đã đưa Siêu sao được người hâm mộ yêu thích đến thành công. Anh ấy đã tham gia hai chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem gần đây nhất và chuẩn bị tham gia một trận đấu lớn tại Sự kiện trực tiếp cao cấp sắp tới.

Người hâm mộ phát cuồng khi LA Knight vượt qua 25 Siêu sao WWE khác để giành chiến thắng trong Slim Jim SummerSlam Battle Royal tại sự kiện cùng tên. Sau đó, gần đây người ta đã nhìn thấy anh ấy tại sự kiện PPV cuối cùng, Payback 2023.

Tại sự kiện, Knight đã đánh bại thành công The Miz. Cần lưu ý rằng John Cena đóng vai trò là trọng tài khách mời đặc biệt cho trận đấu. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý là sau trận đấu, Cena và Knight đã có một khoảnh khắc hoành tráng. Cena bắt tay siêu sao được người hâm mộ yêu thích và thậm chí còn giơ tay. Điều này đã gây ra phản ứng dữ dội từ dư luận.

Với việc Knight đang trên đường đến thành công, đội bóng có trụ sở tại Stamford gần đây đã quyết định tạo cho siêu sao trẻ một cú hích lớn. Đó là bởi vì anh ấy hiện đã được xếp vào đội với huyền thoại WWE John Cena tại Fastlane 2023. Đội của Cena và Knight sẽ đối đầu với Jimmy Uso và Solo Sikoa trong một trận đấu đồng đội.

Cena và Knight là những nhân vật được người hâm mộ yêu thích và gần đây họ đã góp phần vào một khoảnh khắc hoành tráng. Ngoài ra, bây giờ họ sẽ hợp lực. Người hâm mộ của họ thực sự vui mừng về trận đấu sắp tới của họ. Sẽ rất thú vị khi theo dõi kết quả trận đấu. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ háo hức chờ đợi xem những ngày sắp tới sẽ có những gì dành cho siêu sao yêu thích của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *