“Làm như thể anh ấy không yêu cầu giao dịch đó” – Giannis Antetokounmpo bị chỉ trích vì “yêu cầu” Damain Lillard được giao dịch để lấy video phản tác dụng của Brats

Bóng rổ NBA

Tại một thời điểm trong mùa giải, Giannis Antetokounmpo đã rất kín tiếng về kế hoạch tương lai của mình. Trở lại năm 2021, Milwaukee Bucks đã có một chức vô địch đáng kinh ngạc. Các Tiếng Hy Lạp lạ đã dẫn dắt nhượng quyền thương mại đến danh hiệu đầu tiên sau 50 năm. Tuy nhiên, động lực đó đã không được duy trì sang mùa giải tiếp theo và mùa giải sau đó. Thật không may, Bucks đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên ở mùa giải trước.

Ước mơ của mọi cầu thủ NBA là một ngày nào đó được cầm trên tay chiếc Cúp Larry O’Brien. Và đối với những người đạt được nó, mục tiêu của họ sẽ thay đổi và sẵn sàng giành được nhiều chức vô địch. Các mục tiêu của Giannis ít nhiều cũng giống nhau. Dựa trên những gì đã xảy ra trong vòng loại trực tiếp 2022-23, Antetokounmpo tuyên bố rằng rời Bucks sẽ là một lựa chọn nếu phần còn lại của nhượng quyền thương mại không cùng quan điểm với anh ta. Anh ấy dự định sẽ sớm giành được danh hiệu.

Giannis Antetokounmpo vẫn còn 3 mùa giải trong hợp đồng được ký trước mùa giải 2021-22. Thỏa thuận này được ấn định ở mức 228 triệu USD, có nghĩa là anh ta sẽ nợ hơn 145 triệu USD trong ba năm tới. Milwaukee đã là nhà của anh ấy trong 10 năm và Bucks thấy anh ấy vô cùng có giá trị. Đây là lý do tại sao việc mua Damian Lillard là điều họ đang cân nhắc nghiêm túc.

Người hâm mộ chỉ trích Giannis Antetokounmpo trong lần xuất hiện đầu tiên trên mạng xã hội kể từ khi Damian Lillard đến

Bucks cuối cùng đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch Damian Lillard với sự giúp đỡ của Phoenix Suns. Từ phía Milwaukee, Jrue Holiday và một loạt lượt chọn ở vòng đầu tiên đã được gửi đến Portland Trail Blazers. Hiện Bucks là một trong những ứng cử viên chính được dự đoán cho chức vô địch mùa giải tới. Lillard cũng hoàn thành tâm nguyện của Giannis rằng các đồng đội của anh sẽ cạnh tranh hết mình để giành danh hiệu. Một trong những lý do lớn nhất khiến Lillard rời Portland là vì anh ấy muốn giành được một danh hiệu.

Tuy nhiên, Giannis Antetokounmpo chưa bao giờ công khai thừa nhận giao dịch này hoặc nói bất cứ điều gì về nó cho đến gần đây. Anh ấy đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy thử món xúc xích Bratwurst lần đầu tiên. Điều này hoàn toàn không liên quan đến việc buôn bán nhưng người hâm mộ nhận thấy Giannis đang có tinh thần rất tốt. Tuy nhiên, sau mọi chuyện xảy ra giữa anh và Bucks, anh chính là nguyên nhân khiến giao dịch diễn ra. Một người hâm mộ cho biết, “Làm như anh ta không hề yêu cầu trao đổi vậy.” Một người hâm mộ khác cho biết, “Anh cũng đưa Damian à?”

Một số nguồn tin khẳng định Giannis Antetokounmpo không biết về việc Holiday tham gia giao dịch. Bucks đã không hỏi ý kiến ​​anh ấy về điều đó vì họ tin rằng anh ấy sẽ phủ quyết giao dịch. Sự ra đi của Jrue diễn ra vài giờ sau khi anh bày tỏ mong muốn ở lại Milwaukee cho đến cuối sự nghiệp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *