“Làm ơn xóa nó đi” – Scandal S*x gây náo loạn Jamal Murray đưa bạn gái Harper Hempel đến với người hâm mộ trực tuyến

Bóng rổ NBA

Ngôi sao của Denver Nuggets, Jamal Murray đã có những thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Murray đã trải qua giai đoạn tồi tệ nhất, cả trong và ngoài sân đấu trong sự nghiệp bóng rổ của mình. Gần đây, Jamal đã bình phục chấn thương ACL khiến anh bỏ lỡ mùa giải 2021-22.

Sau khi trở về, Murray đã suy nghĩ về cuộc hành trình của mình, điều này chắc hẳn rất khó khăn. Ngoài ra, Jamal đã trở lại tốt hơn bao giờ hết, ghi bàn như một người gác đền ưu tú và dẫn dắt đội của anh ấy đến Chung kết cùng với đồng đội Nikola Jokic.

Mặc dù đã gần ba năm trước, khi giải đấu phải hoãn mùa giải 2019-20 do dịch bệnh bùng phát, Murray và bạn gái Harper Hempel đang trải qua giai đoạn tồi tệ nhất. Cặp đôi đã có một trong những video riêng tư của họ bị rò rỉ trên internet. Những tháng sau đó là cơn ác mộng đối với cả hai. Dù tranh cãi không khiến cả hội quan tâm vì là chuyện cá nhân nhưng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cặp đôi.

Jamal Murray và bạn gái xin lỗi người hâm mộ

Sau vụ việc, cư dân mạng đã phản ứng lại cuộc tranh cãi, đặt câu hỏi làm thế nào mà vụ bê bối bắt đầu. Murray sau đó đã đứng ra xin lỗi người hâm mộ, giải thích rằng tài khoản của anh ấy đã bị hack. Đây không phải là lần đầu tiên tài khoản mạng xã hội của một cầu thủ NBA rơi vào tay kẻ xấu một cách bất hợp pháp.

Kevin Durant và Giannis Antetokounmpo đã từng bị hack tài khoản Twitter của họ, mặc dù thật không may cho Murray, đó là Instagram của anh ấy. Thay vào đó, Hempel cũng đã xin lỗi qua Instagram của mình, như Heavy đã lưu ý.

Harper Hempel và Jamal Murray (Ảnh: Getty và Instagram)

Mặc dù Harper cũng đã lên Twitter yêu cầu người hâm mộ xóa video khiêu dâm. “Nếu bạn có video đó, vui lòng xóa nó đi,” Hempel tweet. Vài tháng sau, liên đoàn quyết định tiếp tục mùa giải thông thường trong NBA Bubble ở Orlando, Disneyland. Murray đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi anh ấy trở lại thi đấu lần đầu tiên kể từ sau cuộc tranh cãi. Tình hình ngay lập tức được giải quyết. Cặp đôi đã tạm ngừng sử dụng mạng xã hội sau phản ứng dữ dội.

Jamal Murray và Harper Hempel
Jamal Murray và Harper Hempel (Ảnh: Getty & Instagram)

Đã khoảng ba năm kể từ cơn ác mộng của cặp đôi, khi họ tiếp tục và quay lại cuộc sống hạnh phúc của mình. Murray đã có một mùa giải tuyệt vời trong năm nay khi lần đầu tiên góp mặt ở NBA Finals.

Trong khi Hempel tiếp tục sự nghiệp quản lý mạng xã hội của mình. Hempel và Murray không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về lễ đính hôn của họ và tin đồn về việc họ chia tay cũng đã xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *