Làm rõ bài viết về việc nghỉ hưu, LeBron James ghi nhận các con trai Bronny & Bryce James vì ​​đã truyền cảm hứng cho sự trở lại NBA trong bài phát biểu của ESPY – “Those Kids Got Me Back”

Bóng rổ NBA

Đó là một chuyến đi hoang dã đối với LeBron James trong 20 năm qua. Có một số bản vá khó khăn và nhiều khoảnh khắc huyền thoại hơn. Nhưng hôm nay, anh ấy đã làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ NBA vĩ đại nhất mọi thời đại. Hãy nhớ rằng, James đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào lĩnh vực của mình. Cuối cùng, tất cả bắt nguồn từ những gì anh ấy đã làm trên sân. Anh ấy thống trị, ảnh hưởng và nuôi dưỡng trò chơi.

Trong mùa giải 2022-23, Nhà vô địch NBA 4 lần đã đạt được điều không tưởng. Hơn ba thập kỷ trước, người tiền nhiệm của ông, Kareem Abdul-Jabbar đã lập kỷ lục ghi nhiều điểm nhất trong một mùa giải thông thường. James đã phá kỷ lục về phong độ khi ghi trung bình 28,9 điểm mỗi trận ở tuổi 38. Để tỏ lòng biết ơn, James đã được trao Giải thưởng ESPY cho Màn trình diễn phá kỷ lục xuất sắc nhất.

Trong bài phát biểu của mình, anh ấy đã dành thời gian để suy ngẫm về hành trình trở nên nổi tiếng của mình. Anh được vợ và ba con chào đón trên sân khấu. Ngôi sao của Los Angeles Lakers không ngại nói về sự nghiệp tuyệt vời của mình. Anh ấy cảm ơn Savannah, các con và mẹ anh ấy đã hỗ trợ anh ấy trong suốt chặng đường. Nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy nói chuyện công khai kể từ khi bình luận về hưu.

LeBron James cởi mở về cách tiếp cận trung thực của anh ấy đối với tương lai của anh ấy ở NBA

Trước khi công bố quyết định cuối cùng về việc giải nghệ, ông dành thời gian để tri ân các con. Anh ấy nói, “Và bạn biết điều gì mang tôi trở lại hàng năm không? Đó là theo dõi và huấn luyện các cậu bé của tôi và đồng đội của chúng bởi vì tôi nhìn thấy những đứa trẻ đó và điều đó đưa tôi trở lại với lý do tại sao tôi thi đấu. Những đứa trẻ đó đưa tôi trở lại nơi tôi cần đến.” Anh ấy đã dành một chút thời gian để hồi tưởng về thời thơ ấu của mình và cách anh ấy tự nhắc nhở bản thân rằng mình có giá trị như thế nào.

Chỉ hơn một tháng trước, Lakers đã bị đánh bại bởi Denver Nuggets trong trận Chung kết Western Conference. Đối với một đội hầu như không lọt vào vòng loại trực tiếp, họ đã sống sót qua những tình huống tồi tệ nhất. Lakers thậm chí còn đánh bại đương kim vô địch Golden State Warriors. Nhưng sau trận thua Nuggets, James thừa nhận anh đang tính treo giày.

Nhưng sau nhiều đồn đoán và tin đồn xung quanh tương lai của mình, James cuối cùng đã lên tiếng về sự việc. Sau khi ghi công con trai mình vì đã truyền cảm hứng cho anh ấy chơi, anh ấy nói với thế giới rằng anh ấy còn nhiều việc phải làm. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ chơi cho đến khi anh ấy không thể cống hiến tất cả cho thể thao. Đây là một tin vui cho những người hâm mộ NBA và cả đế chế của nó. Trong vài tháng nữa, chúng ta sẽ thấy LeBron thực hiện một nỗ lực khác để vươn lên dẫn đầu, nơi anh ấy thực sự đang ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *