“Làm thế nào để chúng tôi biết anh ấy thực sự đã đến đó?” – Joe Rogan nghi ngờ James Cameron nói dối về chuyến thám hiểm Titanic

UFC

Trong tập #2006 của podcast Joe Rogan Experience (JRE), Rogan đã mời Brian Simpson. Cặp đôi nói một chút về James Cameron. Đạo diễn của bộ phim Titanic đã lặn xuống nước trên con tàu Titanic bị chìm để chứng kiến ​​đống đổ nát. Tuy nhiên, trong một phân đoạn, cặp đôi đã liên kết nó với cuộc tranh cãi về cuộc đổ bộ lên mặt trăng và đặt câu hỏi liệu Cameron có thực sự đến đó hay không.

Simpson nói, “Bạn biết đấy, một trong những thuyết âm mưu về cuộc đổ bộ lên mặt trăng là họ thực sự đã nhờ Stanley Kubrick quay phim. Chúng tôi có một giám đốc tồi ở đây tuyên bố rằng ông ta đã đi xuống đáy đại dương và không ai nghi ngờ rằng ông ta đã bịa ra tất cả.”

Sau khi Rogan đồng ý, Simpson trả lời, “Ừ, làm sao chúng ta biết anh ấy thực sự đã đến đó.”

Cặp đôi đã cười trừ lý thuyết sau khi nói ra. Cuộc trò chuyện của họ chuyển sang Cameron khi họ nói về cuộc tranh cãi OceanGate, vụ tàu ngầm Titanic phát nổ dưới nước gần đây.

James Cameron đã ở dưới nước trong tàu ngầm Titanic trong vụ tấn công 11/9

Cameron đã ở trên con tàu bị chìm ở Đại Tây Dương vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Giám đốc của Titanic đang ở đâu đó gần vị trí của đống đổ nát, trong một trong những vụ tấn công khủng bố nguy hiểm nhất ở Hoa Kỳ.

Bill Paxton, người đóng vai Brock Lovett trong Titanic, đã ở đó cùng Cameron. Đạo diễn và thủy thủ đoàn đi cùng ông đã biết về sự kiện này sau khi hoàn thành chuyến thám hiểm Titanic xấu số.

Ngày 11 tháng 9 năm 2001, nhà làm phim người Canada kết thúc chuyến đi của mình. Nhưng anh ấy xuất hiện trở lại chỉ để đối mặt với tin tức gây sốc của nam diễn viên quá cố Paxton.

“Chuyện gì đang xảy ra vậy?” Cameron hỏi Paxton sau khi họ xuất hiện trở lại.

“Cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử, Jim,” Paxton trả lời.

Cameron đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tin tức và sau đó ông đã phản ánh, “Tôi có lẽ là một trong những người cuối cùng biết về những gì đang xảy ra ở Tây bán cầu.”

Cameron đã bị sốc bởi những gì đã xảy ra. Anh ấy đặt câu hỏi về tầm quan trọng của những chuyến thám hiểm dưới nước của mình vào một ngày như vậy.

“Khi những kẻ khủng bố 11/9 thực hiện những hành động tàn ác của chúng, tôi đang khám phá con tàu Titanic,” Cameron chia sẻ. “Tôi đặt câu hỏi tại sao chúng ta tập trung vào quá khứ khi hiện tại đang hỗn loạn.”

Khi Rob Lowe xuất hiện với tư cách khách mời trên JRE, Rogan và Lowe cũng nói về sự kiện tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *