“Làm thế nào là hợp pháp?” – Sean Strickland, Chris Curtis Đặt câu hỏi về khả năng đủ điều kiện thi đấu tại UFC của ‘Kẻ cướp một mắt’ Sharabutdin Magomedov

UFC

Thẻ UFC 294 được xếp hạng từ trên xuống dưới. Lá bài này tốt đến mức ngay cả những lá bài đầu tiên cũng có sự cường điệu riêng biệt xung quanh chúng. Một trong những lý do lớn nhất cho sự cường điệu này là màn ra mắt UFC của Sharabutdin Magomedov. Cầu thủ triển vọng bất bại của Nga chuẩn bị có trận ra mắt trước Bruno Silva. Trước UFC 294, Sean Strickland và Chris Curtis đã phát hành một video trong đó họ đặt ra một số câu hỏi về ‘Viên đạn Shara’.

Sean Strickland và Chris Curtis đã tung ra một đoạn video chia bài của UFC 294. Tuy nhiên, khi cả hai xem trận đấu đầu tiên ở thẻ sơ bộ, họ có rất nhiều điều để nói về Sharabutdin. Strickland bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách nói rằng Bruno Silva đang chiến đấu với “tên cướp một mắt“.


Anh ta đã chiến đấu với một người Nga một mắt mà tôi thực sự muốn biết, làm sao bạn có thể chiến đấu bằng một mắt?” Curtis nói. Nhà vô địch hạng trung tiếp tục nói rằng anh chỉ quan tâm đến Bruno vì anh không biết gì về “tên cướp một mắt“. Hơn nữa, ‘The Action Man’ bày tỏ sự bối rối của mình về vấn đề này bằng cách nói, “Hắn có một mắt, pháp luật là gì?


Sẽ rất thú vị để xem liệu ‘Shara Bullet’ có quyết định phản hồi bình luận của Sean Strickland và Chris Curtis hay không. Hơn nữa, Strickland dự đoán Bruno Silva sẽ đánh bại Sharabutdin Magamedov.

Sharabutdin Magomedov bị mất mắt phải như thế nào?

Trước khi bước chân vào thế giới MMA, ‘Shara Bullet’ từng là một võ sĩ kickboxing thành công nhưng cuộc đời anh có bước ngoặt ngay những ngày đầu khởi nghiệp. Anh bị thương nặng ở mắt phải, phải phẫu thuật 8 lần. Vì sự cố này, Sharabutdin đã phải nghỉ tập luyện MMA hai năm.


Anh ấy cũng đã nói về những ca phẫu thuật đau đớn mà anh ấy có thể cảm nhận được mọi thứ ngay cả sau khi gây mê. Anh đã phải trải qua ca phẫu thuật này tới 8 lần nhưng thật không may, không ca phẫu thuật nào có thể cứu được mắt phải của anh.

video YouTube


Ngay cả chấn thương kinh hoàng này cũng không thể ngăn cản Sharabutdin đạt được thành công trong làng MMA thế giới. Hiện tại, anh ấy có 11 trận thắng và 0 trận thua, trong đó 10 trận đấu kết thúc bằng loại trực tiếp. Anh ta nổi tiếng với việc tung ra nhiều cú đá từ các góc độ khác nhau khiến đối thủ phải đoán về bước đi tiếp theo của anh ta.

Sharabutdin sẽ có trận ra mắt UFC trước nghệ sĩ loại trực tiếp người Brazil Bruno Silva. Silva (23-9-0) có 20 lần knock-out trong sự nghiệp. Trận đấu này sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với ‘Shara Bullet’. Bạn có nghĩ Sharabutdin Magomedov sẽ sống sót ở UFC không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *