Làm thế nào Randy Orton bị chấn thương lưng buộc anh ta phải nghỉ hưu từ WWE?

WWE

Randy Orton là một trong những siêu sao WWE vĩ đại nhất mọi thời đại. Orton ra mắt đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2002, và kể từ đó, anh đã khắc tên mình bên cạnh những huyền thoại WWE nổi tiếng khác. Hơn nữa, Kẻ săn mồi Apex đã đạt được mọi giải thưởng cần đạt được trong sự nghiệp WWE huyền thoại hơn 20 năm của mình và sẵn sàng trở thành Hall of Famer trong tương lai.

Tuy nhiên, chấn thương lưng đe dọa sự nghiệp vào năm ngoái đã làm suy yếu động lực mà anh ấy sở hữu dù đã ở độ tuổi 40. Vào tháng 5 năm 2022, Randy Orton cùng với đối tác RK-Bron của anh ấy là Matt Riddle đã bảo vệ danh hiệu thẻ Raw của họ trước The Usos trong một trận đấu thống nhất danh hiệu. Sau một cuộc chạy nhóm thẻ tuyệt vời, RK-Bro đã không giữ được các tiêu đề thẻ trong một tập của SmackDown.

Hơn nữa, sau khi mất danh hiệu thẻ, họ cũng phải chịu những thất bại nhục nhã dưới tay của Roman Reigns và The Bloodline. Trong trận thua, Orton không may bị chấn thương ở lưng, hóa ra nó nghiêm trọng hơn mọi người tưởng. Sau chấn thương, The Viper đã trải qua một số cuộc phẫu thuật và có một chặng đường dài để hồi phục. Cho đến nay, Randy vẫn không thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ.

Ngoài ra, theo các báo cáo, chấn thương của Orton cũng dẫn đến việc WWE thực hiện những thay đổi lớn đối với kế hoạch sự kiện chính của họ cho mùa hè năm 2022. Báo cáo cho thấy rằng The Viper sẽ dẫn đầu Summerslam chống lại Roman Reigns cho WWE Universal Undisputed Championship. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi Orton bị thương và không thể biểu diễn.

Bob Orton không chắc chắn về sự trở lại WWE của con trai Randy Orton

Nhiều cập nhật khác nhau đã được cung cấp liên quan đến khả năng trở lại sàn đấu của Randy. Trước đây có thông tin cho rằng ca phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp và việc The Viper trở lại chỉ còn là vấn đề thời gian. Anh ta được đồn đại sẽ trở lại bất ngờ tại WrestleMania 39. Tuy nhiên, khi Orton không xuất hiện tại Showcase of the Immortals, mọi thứ trở nên đáng lo ngại hơn đối với Vũ trụ WWE.

Mới đây, WWE Hall of Famer, “Cowboy” Bob Orton đã được hỏi về tình trạng của con trai mình và cơ hội trở lại của cậu ấy. Cha của Orton tiết lộ rằng anh ấy hiện đang tập luyện và sẵn sàng trở lại thi đấu. Anh ấy cũng nói rằng Randy có thể quay lại nếu anh ấy muốn, nhưng anh ấy hiện đã được chăm sóc tốt. Bob tiếp tục tiết lộ rằng bác sĩ đã khuyên anh không nên bước lên võ đài.

Mặc dù điều này có thể khiến người hâm mộ lo lắng, nhưng có thể có một tia hy vọng vì chưa có gì được xác nhận. Trong khi đó, người hâm mộ vẫn chưa nhận được thông tin gì từ chính Randy về kế hoạch giải nghệ vì chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *