Lando Norris Net Worth 2023: Mức lương, xác nhận, bộ sưu tập xe hơi của McLaren F1, v.v.

Bóng đá

Có một lý do tại sao thế giới coi Công thức 1 là ‘đỉnh cao của môn đua xe thể thao’. Vâng, nó tạo ra những sự kiện đua xe vĩ đại nhất và tạo ra bầu không khí sang trọng cho khán giả. Nhưng đó không phải là tất cả! F1 cũng giới thiệu một số vận động viên được trả lương cao nhất trên toàn thế giới. Một trong số họ là Lando Norris!

Người Anh đã là một phần của mạng lưới trong hơn bốn năm và sau đó đã kiếm được hàng triệu đô la thông qua tiền lương và chứng thực. Vì vậy, người ta có thể tự hỏi, Norris đáng giá bao nhiêu? Những con số đó không có gì đáng ngạc nhiên, dù không có gì quá hào nhoáng khi so sánh với những ông vua như Lewis Hamilton và Max Verstappen.

Hãy bắt đầu với mức lương của anh ấy; Norris gần đây đã ký gia hạn hợp đồng với McLaren đến năm 2025. Kết quả là anh ấy cũng được tăng lương rất nhiều, và tại sao anh ấy lại không? Với việc Daniel Ricciardo phải ngồi ngoài, Norris chắc chắn là tay đua chính của đội, và McLaren rõ ràng đang đặt hy vọng vào tay đua trẻ người Anh.

Cho đến năm 2023, chàng trai 23 tuổi này kiếm được gần 20 triệu đô la mỗi năm, đây chắc chắn là một mức tăng đáng kể so với 260.000 đô la trong năm tân binh của anh ấy. Hơn nữa, Norris cũng được hỗ trợ bởi một số thương hiệu nổi tiếng thế giới, bao gồm McLaren, Bell Mũ bảo hiểm, wearegrip, ADD Management và PAP.

Lando Norris sẽ có giá trị ròng bao nhiêu vào năm 2023?

Norris trị giá khoảng 30 triệu đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng khi anh ấy vẫn còn hai năm trong hợp đồng. Bây giờ hãy chuyển sang tài sản của nó.

Norris khoe ga-ra khá xa hoa, trang bị vài cỗ máy triệu đô. Có thể kể đến Rolls-Royce Wrath, McLaren 720S, McLaren 765LT Spider và Lamborghini Aventador. Nhưng xin chờ chút nữa! Anh cũng sở hữu một chiếc Ferrari F8, Jaguar F-Type, Mercedes Benz AMG, Land Rover Defender và Audi Q8.

Lando Norris với chiếc McLaren 765LT Spider của mình.

Cuối cùng, Norris có một biệt thự khá sang trọng ở Surry, Virginia. Tuy nhiên, vào năm 2022, Norris thừa nhận rằng anh đã chuyển đến Monaco, giống như các đồng nghiệp của anh, Charles Leclerc và Max Verstappen.

Norris cũng đã quyên góp hàng trăm nghìn đô la cho các tổ chức từ thiện. Norris đã cạo đầu trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch vào năm 2020 và quyên góp được 12.000 đô la cho những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Anh ấy cũng tổ chức một buổi phát trực tiếp với một số tay đua khác dưới biểu ngữ ‘Race for the World’, qua đó tay đua này đã quyên góp được hơn 70.000 đô la.

Nhìn chung, ở tuổi 23, Norris có thể đánh giá cao một tương lai đầy hứa hẹn ở Công thức 1, với hàng triệu đô la và khả năng giành chức vô địch trên bàn. Vậy giữa vô vàn cơ hội, liệu Norris có thể thay thế Hamilton trở thành tay đua F1 giàu nhất nước Anh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *