Lãnh đạo thành phố Kansas kết thúc chặt chẽ Travis Kelce nói lời cảm ơn tới Kobe Bryant sau chiến thắng lớn ở Las Vegas để tăng thêm khối tài sản triệu đô la

Bóng rổ NBA

Travis Kelce đã củng cố vị trí của mình như một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Cuối cùng, những thành tích của anh ấy với các Thủ lĩnh Thành phố Kansas đã khiến anh ấy phải trả giá đắt một chút. Hơn nữa, huyền thoại Kobe Bryant đã giúp Kelce thắng cược khi anh ta đi đánh bạc ở Las Vegas.

Quảng cáo

Sau khi bị Đội trưởng Thành phố Kansas dẫn đầu ở vòng thứ ba của NFL Draft 2013 sau khi theo học tại Đại học Cincinnati, Kelce đã trở thành một siêu sao NFL. Một pha dứt điểm khéo léo như Kelce có thể là một vấn đề lớn đối với đội và tiền vệ. Patrick Mahomes của Lãnh đạo Thành phố Kansas đã chứng minh điều đó. Đây là lý do chính cho cam kết tài chính cao của các tù trưởng đối với Kelce trong suốt nhiệm kỳ của họ.

Travis Kelce và Kobe Bryant (Tín dụng hình ảnh: Twitter)

Kelce đã dự kiến ​​​​33,68 triệu đô la với các Chiefs trong suốt chiến dịch năm 2020. Nhưng Kelce đã đồng ý với một hợp đồng 4 năm trị giá 57 triệu đô la trong những tháng ấm áp hơn của năm 2020. Tuy nhiên, hợp đồng trước đó của Kelce còn hai năm, khiến anh ấy phải chịu trách nhiệm trước các Chiefs thông qua mùa giải 2025.

Quảng cáo

Travis Kelce rõ ràng đã giàu hơn đêm đó ở Las Vegas nhờ Kobe Bryant. Chỉ một ngày sau khi các Đội trưởng đến thăm Vegas để thi đấu với Las Vegas Raiders, Patrick Mahomes đã xuất hiện trên The Drive của 610 Sports Radio trước đó vào năm 2020. Khi được hỏi liệu anh ấy có đánh bạc khi ở đó hay không, Mahomes đã chia sẻ một giai thoại hài hước về việc Kelce thắng cược .

Travis Kelce – ngay sau khi Kobe Bryant qua đời – anh ấy nhận được số 24 đen trong lần quay roulette đầu tiên. Vì vậy, đó là một câu chuyện khá điên rồ“, Mahomes nói. (h/t qua Audacy)

Kobe Bryant mặc áo No. 24. trong suốt nửa sau sự nghiệp NBA của anh ấy với Los Angeles Lakers.

Quảng cáo

Travis Kelce bắt tay với Lance Collins sau khi Kobe Bryant kiếm được 400 triệu USD chỉ sau một đêm

Lance Collins tham gia với tư cách là một doanh nhân có kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực đồ uống. Trà Fuze là sản phẩm đổi mới đầu tiên của ông và ông đã bán thành công cho Coca-Cola với giá 250 triệu USD.

Đối với nỗ lực quan trọng tiếp theo của mình, anh ấy đã chuyển sang Kobe Bryant. Xem xét mức độ thành công của Kobe trong việc quảng bá thương hiệu chỉ bằng khuôn mặt của mình thì việc theo đuổi anh ấy là một lựa chọn thông minh. Họ bắt đầu liên doanh vào năm 2012 và vào năm 2021, Coca-Cola đã mua Body Armor với giá 5,6 tỷ USD.

Quảng cáo

Kobe Bryant nhận được 400 triệu USD từ thương vụ này và cả hai bên đều đứng đầu. Collins đã nhắm đến Travis Kelce như một vận động viên hàng đầu khác vì anh ấy biết thị trường của mình.

Anh và Kelce đã cho ra mắt Casa Azul Spirits, một nhà máy chưng cất rượu có mục tiêu chiếm lĩnh thế giới. Để có thời điểm hoành tráng hơn nữa, Collins còn vạch trần Kelce là đồng phạm ngay trước Super Bowl.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *