Larry Nassar bị đâm nhiều lần trong cuộc tấn công nhà tù kinh hoàng, Stephen, nhà phân tích NBA. A. Smith nói “Cái chết là quá tốt cho anh ta”

Bóng đá

Stephen. A. Smith đã phát điên khi bình luận về vụ việc khủng khiếp liên quan đến Larry Nassar bị thất sủng. Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều nhớ đến anh ấy với tư cách là một bác sĩ từng làm việc cho Đội tuyển Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ nhiều năm trước. Nassar làm khá tốt những gì anh ấy làm và đã tạo được danh tiếng lớn cho bản thân. Đó là cho đến khi một số cáo buộc quấy rối tình dục được đưa ra chống lại anh ta vào năm 2019. Các cáo buộc lần lượt lan truyền và nhanh chóng lên đến hàng trăm.

Tuy nhiên, sự việc trở nên đen tối hơn sau khi nạn nhân cho biết họ đã cố gắng thông báo cho chính quyền trong một thời gian dài trước khi được biết. Những trò hề của Nassar tiếp tục trong hai thập kỷ trước khi chính quyền được cảnh báo về hành vi của anh ta. Vào năm 2019, anh ta thừa nhận rằng anh ta đã tấn công tình dục nhiều phụ nữ khi còn làm việc tại Đại học Bang Michigan. Nhưng đôi khi nhà tù không phải là nơi dành cho những kẻ phạm tội như Nassar.

Gần đây, Larry bị bạn tù đâm nhiều nhát. Anh ta bị giam giữ ở nơi giam giữ 1200 phạm nhân nam. Các nhà chức trách cho biết vụ việc xảy ra vào buổi sáng và Nassar bị đâm dã man vào cổ, lưng và ngực. Fox News cũng đưa tin rằng nhà tù thiếu nhân viên đã tạo điều kiện cho vụ đâm người diễn ra.

Stephen. A. Smith khẳng định Larry Nassar gieo nhân nào gặt quả nấy

Thế giới thể thao là nơi con người đến để thoát khỏi thực tại và thay đổi bản thân. Đây không phải là nơi để Larry Nassar cư xử không đúng mực, đặc biệt là khi anh ta đối xử với phụ nữ. Stephen A Smith đã không ngần ngại bày tỏ sự thất vọng sâu sắc của mình với Nassar. Anh ấy nói, “Tôi mừng vì anh ấy không chết. Điều đó là quá tốt cho anh ta. Tôi muốn anh ấy sống càng lâu càng tốt. Giữ lấy sự sống. Tôi muốn anh ấy phải đau khổ. Không phải là điều Cơ đốc giáo nhất để nói, nhưng chết tiệt đó là cảm giác của tôi.”

Stephen A Smith tiếp tục, “Đây là một trong số những con người đáng khinh bỉ nhất mà đất nước này từng biết. Và tôi sẽ không nói dối bạn, anh ấy xứng đáng bị đá vào chân mỗi ngày. Không có sự đồng cảm từ anh ấy theo cách này. Cái chết là quá tốt cho anh ta … Anh ta chịu chung số phận, anh ta khuất phục nhiều phụ nữ có vẻ công bằng hơn. Một lần nữa, khi tôi rơi nước mắt hoặc cảm thấy một chút thương cảm, tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn.

Nhà tù đang điều tra vụ việc. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin liên quan đến nguyên nhân của vụ đâm dã man. Trong vụ đâm, các nhân viên có mặt đã chạy đến giúp Nassar trước khi anh được đưa đến bệnh viện. Cai ngục Joe Rosas lưu ý rằng Larry bị xẹp phổi mặc dù các bộ phận quan trọng của cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng. Tình trạng của Nassar vẫn ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *