Larsa Pippen và Marcus Jordan lo sợ cho tính mạng của mình trong vụ xả súng suýt chết “kinh hoàng” ở Miami

Bóng rổ NBA

Larsa Pippen và Marcus Jordan luôn gây chú ý. Hoặc với kế hoạch lãng mạn hoặc đám cưới của họ. Cả hai rơi vào những tình huống hoàn toàn khác nhau và thảm khốc, gây chấn động cộng đồng NBA.

Quảng cáo

Ngày mua sắm của họ biến thành chứng kiến ​​một vụ nổ súng giữa thanh thiên bạch nhật. Vụ việc không khác gì một cảnh phim khi hai người bị kề dao vào người. Theo lời của Larsa, bạn gái của Marcus, “Một người đàn ông đã dùng dao bắt 2 người làm con tin. Cảnh sát phản ứng và một sĩ quan đã bắn nghi phạm”.

Hơn nữa, anh ấy còn đi vào chi tiết và tiết lộ cách mọi người bỏ chạy trong hoảng loạn và cảnh sát Miami đã nhanh chóng hành động. Larsa không quên cảm ơn bộ phận và anh ấy nói: “Rất cám ơn Sở Cảnh sát Miami Beach, thật đáng sợ nếu mọi người vừa chạy vừa la hét”.

Quảng cáo

Có vẻ như trải nghiệm chứng kiến ​​vụ nổ súng của Larsa và Marcus đã để lại ấn tượng cho họ. Cả hai đều được khuyến khích giải quyết và chia sẻ về sự việc này với người hâm mộ của mình. Đáng chú ý, cả hai đều có lượng người hâm mộ khá lớn nhờ mối quan hệ với NBA.

Larsa là vợ cũ của Scottie Pippen, còn Marcus là con trai của Michael Jordan. Scottie và Michael là đồng đội và mối thù giữa họ đã được nhiều người biết đến. Thêm vào đó, mối quan hệ chớm nở của Larsa và Marcus đã thêm phần kịch tính.

Quảng cáo

Larsa Pippen đã lên Instagram của mình để kể về sự kiện kinh hoàng

Hầu hết các nguồn phim truyền hình đều là podcast ‘Sự lo lắng về sự ly thân’ của Larsa Pippen và Marcus. Thông thường, mọi điều họ nói đều gây xôn xao trên mạng và họ nhận được những lời chế nhạo cũng như tin tức chớp nhoáng.

Tuy nhiên, lần này Larsa đã sử dụng Instagram của mình để kể về trải nghiệm cận kề cái chết khiến họ rung động. Anh ấy đã là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội trong nhiều năm nay và đó là một trong những nguồn thu nhập của anh ấy.

Larsa, người vẫn giữ họ của chồng cũ Scottie, sẵn sàng kết hôn với Marcus Jordan. Đám cưới của họ “Trong công trình” đã gây bão trên mạng và một chiếc nhẫn kim cương rực rỡ đóng vai trò đóng băng trên chiếc bánh. Dù cả hai đã phủ nhận tin đồn đính hôn nhưng chuyện này vẫn được đặt lên bàn cân.

Quảng cáo

Cuộc hôn nhân của họ ở trung tâm của bộ phim đã mang lại cho Scottie tiếng cười cuối cùng khi anh đáp lại Michael, trong khi Không khí thậm chí sẽ không tham dự đám cưới. Thêm vào đó, người hâm mộ chắc hẳn đang thắc mắc liệu ngày mua sắm mà Larsa và Marcus chứng kiến ​​buổi chụp hình có thực sự là ngày mua sắm cho đám cưới hay không.

Việc buộc phải trải qua một sự kiện như vậy có lẽ là lần đầu tiên kể từ khi cả hai gặp nhau có lẽ đã củng cố mối quan hệ của họ khi họ giữ chặt nhau giữa những bất ổn của cuộc sống.

Quảng cáo

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *