Las Vegas Sphere trị giá 2,3 tỷ USD để có được thẻ UFC đầu tiên – Dana White tiết lộ kế hoạch cho Ngày quốc khánh Mexico

UFC

UFC chuẩn bị tổ chức một sự kiện sắp tới tại MSG Sphere mới khai trương ở Las Vegas. Theo MMA Weekly, chương trình khuyến mãi lớn nhất dựa trên MMA đang khám phá khả năng sớm tổ chức một sự kiện lớn. Thông tin được tiết lộ bởi CEO UFC Dana White.

Đấu trường hiện đại do Populous thiết kế đã ra mắt vào cuối tuần trước. Nơi đây đã tổ chức buổi hòa nhạc U2 hoành tráng vào ngày 29 tháng 9. Tất cả những người tham dự đều ngạc nhiên sau khi nhìn thấy khả năng của nơi này.

Sự kiện khai mạc cũng gây ấn tượng mạnh với CEO UFC Dana White. Anh ấy nằm trong số những người thích thú với buổi khai trương của Sphere. Trong cuộc họp báo sau trận chiến DWCS 65, White bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với địa điểm.

Theo doanh nhân 54 tuổi, điều ngạc nhiên là không có khiếu nại kỹ thuật nào trong buổi lễ. Vì vậy, ông ca ngợi Madison Square Garden, tổ chức đứng sau Sphere, vì cách thực hiện hoàn hảo của họ.

Đối với những người hâm mộ chưa biết, White đã có kế hoạch tổ chức một sự kiện UFC tại địa điểm này vào năm tới. Ông đã nghĩ đến một ngày cụ thể, cụ thể là Ngày Độc lập của Mexico. White, trong cuộc trò chuyện với người phỏng vấn, thừa nhận rằng ông muốn có một sự kiện UFC hoành tráng tại Sphere để kỷ niệm ngày lịch sử này.

Giám đốc điều hành UFC tuyên bố, “Tất cả các bạn đều biết tôi muốn ngày đó. Đó là điều tôi muốn. Tôi muốn tổ chức Ngày Độc lập Mexico ở đó. Hãy tưởng tượng buổi biểu diễn mà tôi có thể thực hiện tại Sphere với Ngày Độc lập Mexico. Vì vậy, vâng, chúng tôi sẽ có một buổi biểu diễn tuyệt vời tại đấu trường tuyệt vời đó nhân Ngày Độc lập Mexico sắp tới. Tôi thực sự vui mừng về nó.”

Tin tức thú vị này đã khiến người hâm mộ phát cuồng. Sau lời nói của White, rõ ràng The Sphere sẽ sớm trở thành đấu trường được lựa chọn nhiều nhất cho những sự kiện thể thao như vậy. Đối với người hâm mộ, người hâm mộ rất mong muốn được biết thêm chi tiết về điều này.

Cũng đọc: Dana White bị Shaquille O’Neal nghẹt thở 7’1 sau giấc mơ MMA của huyền thoại NBA thất bại kinh hoàng

Đây là lý do Dana White xem các sự kiện UFC tại The Sphere

Giám đốc điều hành UFC Dana White rất mong chờ các sự kiện UFC tại The Sphere vì tính chất độc đáo và hoành tráng của nó. Theo White, đây là môi trường hoàn hảo cho một sự kiện thể thao lớn hứa hẹn mang lại trải nghiệm khó quên nhờ công nghệ tiên tiến.

Dana White nói về The Sphere (Credit- MMA Mania)

Theo Yard Baker, Sphere là một đấu trường có sức chứa 18.600 chỗ ngồi có màn hình LED trong nhà và khung ngoài LED, được thiết kế mang lại trải nghiệm ly kỳ. Địa điểm lần đầu tiên được chú ý với chương trình khuyến mãi NBA trong Giải đấu Mùa hè. Màn trình diễn lan truyền của anh ấy về một nhãn cầu khổng lồ nhìn ra Dải Las Vegas cũng đã lan truyền vào thời điểm đó.

Mặc dù có thể không phải tất cả các sự kiện đều có thể sử dụng công nghệ có sẵn ở đó, nhưng ý tưởng để người hâm mộ cảm nhận được cường độ của những cú đấm và đá trong một sự kiện chính của UFC là rất thú vị. Đây là một trong những lý do khiến Dana White đam mê tiềm năng của The Sphere trong việc nâng các sự kiện UFC lên một tầm cao mới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *