Lauren Hashian có thể thưởng thức “Blessing” của Dwayne Johnson và đó không phải là điều bạn nghĩ

WWE

Dwaynecục đá” Johnson, một người say mê Hollywood, chỉ nhìn người vợ yêu dấu của mình, Lauren Hashian. Tuy nhiên, người hâm mộ WWE có thể ngạc nhiên khi biết rằng Lauren Hashian thích thú với cái mà Johnson gọi là “Phúc lành,” không phải theo nghĩa truyền thống, như được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Conan O’Brien. Johnson trìu mến gọi p*nis của mình là “Phúc lành”làm cho nó trở thành một tiết lộ độc đáo và bất ngờ.

Được biết đến với vóc dáng vạm vỡ và thân hình săn chắc, Dwayne Johnson cho rằng động lực tập luyện của anh là nhờ vợ anh, Lauren Hashian. Ông coi đó là cái mỏ neo trong cuộc đời mình, ông nói: “Gạt tất cả những trò đùa sang một bên, chúng tôi luôn tìm kiếm sự cân bằng đó trong cuộc sống… Tôi thật may mắn khi có một người phụ nữ trong đời… Lauren Hashian, đó là người phụ nữ tôi yêu, mẹ con tôi, và là người đã giúp tôi tìm thấy mỏ neo đó.”

Nhưng nguồn cảm hứng tập luyện của The Rock còn nhiều hơn thế. Anh ấy đã chia sẻ một câu chuyện hài hước nhưng đáng yêu, nói rằng, “Làm thế nào để tôi tìm thấy động lực để tập thể dục? Chà, tôi chỉ là, tôi bị lạc trong phòng ngủ, hoàn toàn trần truồng, khi Lauren đang nằm ở đó… Cô ấy đây rồi. Đây là nó, một giấc mơ trở thành sự thật, nó được gọi là thiên đường.”

Những người hâm mộ WWE nhận thấy biệt danh trìu mến dành cho những bộ phận riêng tư của cô ấy thật hài hước và đáng yêu. Hơn nữa, sau khi nghe những lời của Johnson, có vẻ như Lauren tiếp tục “phước lành, ” khiến cô ấy trở thành một người phụ nữ may mắn. Sự thân mật của họ và tình cảm vui tươi của Johnson bộc lộ khía cạnh nồng nàn trong mối quan hệ của họ.

Robin Young, bạn gái cũ của Dwayne Johnson, gọi anh là “đồ đĩ điếm”

Năm 2019, khi Dwayne “cục đáJohnson đã chia sẻ bức ảnh cưới của mình lên mạng xã hội và gây xôn xao. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý chính là tiết lộ gây sốc của người tình cũ – nữ diễn viên Robbin Young. Anh không nương tay và đưa ra những tuyên bố gây sốc. Young cáo buộc rằng Johnson đã ngoại tình khi kết hôn với vợ cũ của anh ta, Dany Garcia.

Cơn thịnh nộ của Robin Young dành cho The Rock (Credit- Tenor)

Trên Twitter, anh mạnh dạn tuyên bố“#TheRock là một kẻ xấu, và anh ta có những thứ vớ vẩn* thường xuyên đến mức tôi không cho phép.” Những tuyên bố thẳng thắn và tai tiếng này tạo thêm một bước ngoặt đáng ngạc nhiên cho cuộc sống cá nhân của The Rock, khiến người hâm mộ tò mò và bối rối, tự hỏi về những chương chưa kể trong các mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy.

Young tiết lộ trên Twitter rằng anh đã gặp Dwayne Johnson tại Tabu Lounge, MGM Las Vegas. Sau hàng giờ trò chuyện, Johnson đã gửi lời mời đến căn hộ của mình ở Vịnh Mandalay.

Quá phấn khích, anh ấy đến dãy phòng, và thật ngạc nhiên, ‘cục đá’ ra mở cửa chỉ quấn một chiếc khăn tắm trắng quanh eo. Mối quan hệ của họ bắt đầu ngay trong đêm đó. Mặc cho Robbin Young cáo buộc ngoại tình, Dwayne’cục đá’ Johnson chưa bao giờ công khai xác nhận những tin đồn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *