Lauren Holiday, vợ của Jrue Holiday là ai và cô ấy có bị ung thư không? Sự trở lại của nguồn cảm hứng giành huy chương vàng Olympic

Bóng rổ NBA

Lauren Holiday là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã giành được hai huy chương vàng Olympic và FIFA World Cup nữ 2015 cùng đội tuyển nữ Hoa Kỳ. Cô là vợ của cầu thủ bóng rổ Jrue Holiday và cũng viết sách về sức khỏe tâm thần.

Trước khi ra mắt đội cấp cao vào năm 2007, cô đã thi đấu cho đội USWNT U-17 và U-20. Holiday đã dành hơn một thập kỷ với tư cách là thành viên chủ chốt của USWNT. Cô là thành viên chủ chốt của đội đã vô địch FIFA World Cup nữ năm 2015, đồng thời cô cũng giành được hai huy chương vàng tại Thế vận hội năm 2012 và 2016. Năm 2015, cô được công nhận là Cầu thủ USWNT của năm.

Lauren đã trải qua cuộc phẫu thuật để cắt bỏ khối u não lành tính vào tháng 10 năm 2016. Jrue Holiday, lúc đó vẫn còn là thành viên của New Orleans Pelicans, đã nghỉ việc một tháng để chăm sóc Lauren. Vào tháng 6 năm 2016, cựu thành viên đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh u màng não. Anh ấy đã trải qua cuộc kiểm tra sau khi trải qua những cơn đau đầu dai dẳng.

Jrue có vẻ lo lắng về cơn đau ở bên phải đầu của Lauren Holiday ngay cả trước khi có kết quả MRI. Điều đáng lo ngại là Lauren đang chờ đợi kỳ nghỉ của Jrue Tyler và tình hình rất phức tạp. Cô phải phẫu thuật để cắt bỏ khối u não một tháng sau khi sinh Tyler.

May mắn thay, giai đoạn cuối cùng của quá trình mang thai và sinh nở của cô ấy diễn ra trong mùa giải của New Orleans Pelicans. Anh ấy luôn có Jrue Holiday bên cạnh. Khi hồi phục sau cuộc phẫu thuật trước đó, Jrue chắc chắn sẽ bỏ lỡ thời gian bắt đầu mùa giải chính thức.

Lauren Holiday nói về cuộc đấu tranh sau phẫu thuật của mình

Tháng 2/2017, Lauren Holiday chia sẻ trên mạng xã hội về hành trình lần đầu làm mẹ của mình. Cô kể về những thách thức mình phải đối mặt sau khi phát hiện mình bị u não lành tính khi đang mang thai 6 tháng.

Holiday đã đăng tải bức ảnh của cô con gái nhỏ Jrue lên trang Instagram của mình với chú thích: “Tôi chưa bao giờ đau khổ nhiều như 6 tháng trước. Tôi nhớ nhiều đêm lặp đi lặp lại ‘Có thể có nỗi đau trong đêm nhưng niềm vui sẽ đến vào buổi sáng.’ Tôi nhớ nửa tin nửa không tin rằng đây là cuộc đời mình.” (h/t qua Tạp chí Time)

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lauren Holiday (@laurenholiday12)

Lauren kể về việc ghi nhớ thánh thư, về việc có những ngày cô vô cùng sợ hãi, trong khi những ngày khác, đức tin của cô lại không hề lay chuyển. Anh ấy cũng đề cập đến sự thật rằng nhìn thấy con gái mình cười là tất cả những gì anh ấy cần để vượt qua mọi khó khăn mà anh ấy từng trải qua và nhắc nhở con gái rằng “niềm vui đến vào buổi sáng”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *