“Lawd Have Mercy” – Nikkita Lyons tăng sức nóng với những bức ảnh ướt át trước sự trở lại WWE sắp tới của cô ấy

WWE

Faith Jefferies, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Nikkita Lyons, là một nghệ sĩ biểu diễn đang lên trong giải NXT Women’s. Ngôi sao cao 5 foot 8 gia nhập WWE vào tháng 12 năm 2021 và đã gắn bó với công ty được gần 2 năm. Tuy nhiên gần đây anh không xuất hiện trên truyền hình.

Do Lyons vắng mặt ở công ty, người hâm mộ không ngừng cố gắng biết thông tin chi tiết về thời điểm anh sẽ trở lại. Nhưng trước sự trở lại sắp tới, Lyons đã tăng nhiệt bằng cách chia sẻ một bức ảnh ướt át trên mạng xã hội của mình. Khi cô chia sẻ bức ảnh này, người hâm mộ bắt đầu thể hiện tình yêu của họ với cô.

Khen ngợi vẻ ngoài của nữ diễn viên NXT 24 tuổi trong một bức ảnh được chia sẻ gần đây, một người nào đó từ vũ trụ WWE đã viết: “Lawd xin thương xót,” “Rất đẹp,” một người yêu đấu vật chuyên nghiệp khác nói trong khi ngưỡng mộ Nikkita vì vẻ ngoài tuyệt vời của cô. (Theo: X)

Phản ứng của người hâm mộ đối với bức ảnh Nikkita Lyons (Credit- Wrestling News và X)

Hầu hết người hâm mộ đều dành lời khen ngợi cho Lyons sau khi cô chia sẻ một bức ảnh gần đây. Nhưng những người khác đã nhanh chóng đặt câu hỏi về tình trạng WWE của anh ấy. Cố gắng tìm câu trả lời về sự trở lại của anh, người dùng liên tục hỏi về sự trở lại sắp tới của anh.

Tại sao Nikkita Lyons không xuất hiện trên WWE TV lâu đến vậy?

Ngôi sao NXT đã không thi đấu trên võ đài kể từ đầu năm 2023, kể từ khi anh bị loại khỏi truyền hình vào tháng 1 năm nay. Đã lâu không thấy Nikkita nên người hâm mộ đang thắc mắc lý do vắng mặt của cô là gì.

Nguyên nhân trì hoãn kéo dài của nữ minh tinh 24 tuổi tiết lộ. Lyons xác nhận rằng ACL và sụn chêm của anh ấy đã bị rách do một cuộc tấn công của một kẻ tấn công không rõ danh tính.

Nữ siêu sao trẻ bị tấn công ở bãi đậu xe NXT và bị thương tích chính đáng. Do chấn thương, anh ấy đã phải tạm dừng hoạt động quảng bá do Triple H dẫn đầu một thời gian dài.

Khi nào Nikkita Lyons dự kiến ​​sẽ trở lại?

Vì vết thương của Faith khá nghiêm trọng nên cô phải phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật thành công, chàng trai 24 tuổi đang trong quá trình hồi phục. Với khả năng phục hồi của mình, Lyons đang trên đường trở lại thống trị trong làng đấu vật chuyên nghiệp.

Thời gian chính xác để trở lại thi đấu trên võ đài vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng có suy đoán rằng anh ấy có thể trở lại sớm hơn dự kiến. Khi nữ nghệ sĩ giải trí sắp trở lại WWE, cô ấy đã trêu chọc điều tương tự thông qua tài khoản mạng xã hội của mình vài lần.

Tương tự, Nikkita Lyons gần đây đã thể hiện sự quan tâm đến việc đấu với Becky Lynch để tranh đai vô địch NXT Women’s Championship. Cầu thủ trẻ đã nhiều lần bóng gió về khả năng trở lại. Vì vậy, có vẻ như anh ấy sắp trở lại thăng hạng được chờ đợi từ lâu.

Liệu chàng trai 24 tuổi có tiếp tục nhắm đến The Man sau khi quay trở lại không? Nếu anh ấy thực sự làm vậy, sẽ rất thú vị để xem cuộc cạnh tranh giữa họ diễn ra như thế nào. Hiện tại, vẫn chưa biết khi nào Nikkita sẽ trở lại chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *