Lea Mitchell AKA Kelani Jordan là ai: Đây là mọi điều bạn cần biết về Ngôi sao NXT và Cựu vận động viên thể dục dụng cụ của bang Michigan

WWE

Cựu vận động viên thể dục của Đại học bang Michigan, Lea Mitchell, hiện được biết đến với nghệ danh Kelani Jordan, là một cái tên đầy hứa hẹn trong WWE NXT. Cầu thủ 24 tuổi này bắt đầu thi đấu ở giải đấu thăng hạng ở Stamford chỉ vài tháng trước, nhưng anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi cho mình ngay cả trong thời gian ngắn này.

Quảng cáo

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của nữ minh tinh, nhiều người tiếp tục tìm cách tìm hiểu cô nhiều hơn một chút. Vì vậy, để đáp ứng mọi mong muốn của người xem đấu vật chuyên nghiệp, chúng ta hãy xem nhanh mọi điều bạn muốn biết về nghệ sĩ đang lên của NXT.

Kelani cao 5’5 đến từ Boynton Beach, Florida, vì anh sinh ra ở đó vào ngày 22 tháng 10 năm 1998. Jordan là cựu sinh viên của Đại học Bang Michigan, nơi anh gia nhập vào năm 2017–2018. Quyết định gia nhập MSU của cô hóa ra là một bước ngoặt vì nó giúp cô có được nhiều cơ hội trong lĩnh vực thể dục dụng cụ.

Quảng cáo

Kelani Jordan có nền tảng thể dục dụng cụ rất thành công

Không lâu sau khi gia nhập MSU, vận động viên trẻ đã trở thành thành viên quan trọng của trường đại học. Mitchell tiếp tục giành được 23 danh hiệu sự kiện trong sự nghiệp thể dục dụng cụ. Vận động viên thể dục cao 5’5 từng ba lần là đồng đội trưởng của đội (2020–22) trong nhiệm kỳ của cô tại Đại học Bang Michigan. Ngoài ra, Jordan còn 5 lần vô địch WCGA Scholastic All-America (2018–22).

Kelani Jordan trong những ngày tập thể dục (Tín dụng- Đại học bang Michigan)

Thành tích của anh ấy còn bao gồm bốn lần (2019–22) giải thưởng Học thuật toàn năng và Học giả xuất sắc Big Ten. Ngoài những danh hiệu đó, cô còn trở thành vận động viên thể dục MSU thứ hai đạt được danh hiệu CoSIDA Academic All American.

Năm 2021, Kelina nhận được Giải thưởng Sau đại học Wayne Duke của Big Ten Conference. Cô là nữ sinh viên đầu tiên trong lịch sử MSU nhận được sự công nhận này, và điều đó cho thấy rõ tên tuổi của cô có giá trị như thế nào đối với môn thể dục dụng cụ của Bang Michigan.

Quảng cáo

Hành trình NXT của Kelani Jordan

Sau khi trở thành cái tên quen thuộc trong môn thể dục dụng cụ, ngôi sao sinh ra ở Boynton Beach quyết định thử sức mình với môn đấu vật chuyên nghiệp. Với động cơ muốn thành công trong ngành, Kelani đã đến tham gia buổi thử sức tại WWE ở Nashville, Tennessee và đã thu hút được sự chú ý của các nhân vật có thẩm quyền.

Do quá trình thử việc của Jordan thành công, anh ấy đã nhận được hợp đồng từ đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford vào tháng 8 năm 2022 và anh ấy đã chấp nhận. Ngay cả MSU Gymnastics cũng chúc mừng các vận động viên thể dục yêu quý của họ bằng các bài đăng trên mạng xã hội về thành tích này.

video YouTube

Quảng cáo

Sau khi gia nhập WWE, Jordan được đào tạo tại Trung tâm Biểu diễn và sớm bắt đầu thi đấu trên các chương trình của NXT house. Anh ấy cũng đã tham gia nhiều trận đấu không được truyền hình. Sau nhiều tháng chiến đấu như vậy, Jordan cuối cùng đã ra mắt truyền hình vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. (Qua: Wrestling Inc)

Sau đó, anh ấy xuất hiện trong lãnh thổ phát triển của công ty nhưng chiến thắng đầu tiên của anh ấy đến vào ngày 4 tháng 7 năm 2023 khi NXT đánh bại Tatum Paxley. Sau đó anh ấy thành lập một hiệp hội với Dana Brooke. Cả hai thi đấu trong một trận đấu đồng đội số, nhưng Brooke cuối cùng đã được ra mắt như một phần của việc cắt giảm tài năng sau khi WWE sáp nhập với UFC.

video YouTube

Quảng cáo

Ngay cả sau sự ra đi của người đồng đội cũ, Jordan dường như vẫn không lùi bước khi mới đây anh đã xuất hiện tại NXT No Mercy. Dù thua trận trước Blair Devonport nhưng sao nữ đã có màn trình diễn tuyệt vời. Với việc cầu thủ 24 tuổi hiện có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình, vẫn còn phải xem tương lai của cựu vận động viên thể dục dụng cụ bang Michigan sẽ ra sao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *