“LeBron cố gắng nói chuyện với Messi bằng tiếng Tây Ban Nha” – “Cuộc nói chuyện về con dê” của Lionel Messi với LeBron James trước khi ra mắt MLS cho Inter Miami lan truyền chóng mặt

Bóng rổ NBA

Có thể cho rằng một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này đã đến Hoa Kỳ tất nhiên là Lionel Messi. Biểu tượng toàn cầu 36 tuổi đã hoàn tất thỏa thuận với câu lạc bộ Giải bóng đá nhà nghề Inter Miami CF vào ngày 16 tháng 7 năm 2023. Anh ấy không chỉ là cầu thủ MLS được trả lương cao nhất mà còn là vận động viên được trả lương cao nhất trên đất Mỹ, với mức lương cơ bản là 55 triệu USD mỗi năm.

Sự xuất hiện của Messi ở Mỹ được cả thế giới thể thao vô cùng mong đợi, với số lượng người hâm mộ mà anh ấy có và sức hút chung của anh ấy trong và ngoài sân cỏ. Điều đó bao gồm cả những người nổi tiếng, bằng chứng là số lượng ngôi sao tham gia trận đấu đầu tiên của anh ấy với Miami. David Beckham, Becky G, Serena Williams và Kim Kardashian đều có mặt trong trận giao hữu với Cruz Azul. Tuy nhiên, một người đàn ông nổi bật giữa đám đông.

Một GOAT được đánh giá cao khác, LeBron James đã đứng ngoài lề để xem Lionel Messi ghi một quả đá phạt vào phút cuối để mang về chiến thắng cho Inter Miami. Bản thân James chia sẻ sự tôn trọng đối với môn thể thao của anh ấy giống như Lionel đối với môn thể thao của riêng anh ấy nhưng do bóng đá có sức hấp dẫn quốc tế lớn hơn, có vẻ như lần đầu tiên James rất vui khi được trở thành một người hâm mộ hơn là trung tâm của sự chú ý.

Người hâm mộ phản ứng với sự tương tác của Lionel Messi và LeBron James

Rõ ràng LeBron không thể cưỡng lại việc trò chuyện với đồng đội GOAT của mình sau trận đấu và kéo Messi sang một bên để ôm thật chặt đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với màn trình diễn của anh ấy. Có thông tin cho rằng cầu thủ người Argentina không nói được tiếng Anh, nhưng điều đó đã bị chính Messi phủ nhận khi nói với các phóng viên rằng anh đã học tiếng Anh trước khi gia nhập PSG.

Người hâm mộ tò mò trên Twitter về những gì LeBron có thể đã nói với Lionel trong cuộc trò chuyện ngắn của họ. Có vẻ như phần lớn đó là lời chúc mừng chân thành về màn ra mắt tuyệt vời của anh ấy và thậm chí có thể là lời chào mừng đến với Hoa Kỳ. Người hâm mộ cũng nói đùa về việc LeBron có thể sử dụng kỹ năng tiếng Tây Ban Nha không tồn tại của mình để nói chuyện với người chiến thắng Ballon d’Or 7x, “Hãy tưởng tượng LeBron đang cố gắng nói chuyện với Messi bằng tiếng Tây Ban Nha”.

Mặc dù chúng tôi có thể không biết chính xác hai người này đang nói về điều gì, nhưng chúng tôi biết rằng đây có thể là một tình bạn mới chớm nở. Hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong lĩnh vực tương ứng của họ và dường như họ không hề chậm lại.

Chúng ta có thể mong đợi nhiều cuộc trò chuyện sau trận đấu hơn và thậm chí có thể là một cuộc phỏng vấn đầy đủ giữa hai người, nơi họ chia sẻ kinh nghiệm chung của mình về việc được hàng triệu người trên khắp thế giới ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *