LeBron James bị buộc tội cần sự chú ý bằng cách thay đổi số áo một lần nữa sau khi bị loại ở NBA Playoffs

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA không chấp nhận quyết định mới nhất của LeBron James theo cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, LeBron là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu và đã giành được 4 chức vô địch NBA với 3 thương hiệu trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình cho đến nay. Danh sách giải thưởng và thành tích vua James own cho phép anh ta tham gia cuộc trò chuyện GOAT đáng thèm muốn.

Sau một mùa giải kết thúc đáng thất vọng, ngôi sao của Los Angeles Lakers đã ám chỉ về khả năng giải nghệ. Do đó, giới truyền thông NBA đã trở nên điên cuồng và tự hỏi liệu anh ấy có thực sự giải nghệ trước khi thi đấu cùng cậu con trai Bronny James hay không.

Tuy nhiên, bài phát biểu mới nhất của anh ấy tại lễ trao giải ESPY cho thấy anh ấy chưa sẵn sàng nghỉ hưu. Sau đó, bây giờ chúng ta biết rằng LeBron đã thay đổi số áo của mình. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao anh ấy làm như vậy và người hâm mộ nói gì về kết quả mong đợi của anh ấy.

LeBron James đổi số áo để gây chú ý?

Thật không may, chúng tôi không có cách nào để biết lý do tại sao LeBron quyết định thay đổi số áo của mình. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là phân tích các sự kiện và sự kiện đã xảy ra. Những người hâm mộ đã theo dõi Lakers trong lần chạy sau mùa giải gần đây nhất của họ sẽ biết rằng họ đã vượt quá mong đợi rất nhiều. Mặc dù kết thúc mùa giải thường xuyên với tư cách là hạt giống số 7, nhưng họ đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

Ở đó, họ bị Nikola Jokic và Denver Nuggets quét sạch một cách đáng xấu hổ, kết thúc mùa giải của họ. LeBron bắt đầu ám chỉ về việc giải nghệ sớm nhưng ngay sau đó tuyên bố rằng anh ấy vẫn chưa xong việc trước khi thông báo thay đổi số áo đấu mới này.

Thật không công bằng khi gọi nó là mới. LeBron đã mặc áo số 6 với Lakers mùa trước và hiện đã trở lại số 23, cùng số áo anh ấy đã mặc với Cleveland Cavaliers và ban đầu với Lakers. Sự thay đổi số liên tục này không phù hợp với người hâm mộ.

Một số cho rằng đây là một nỗ lực để thu hút sự chú ý và giả vờ rằng đây là một khởi đầu mới. Những người khác cho rằng anh ấy đã trở lại vị trí thứ 23 để cố gắng giống Michael Jordan hơn. Phần lớn người hâm mộ đã nhìn thấy hành động này một cách tiêu cực và kêu gọi vua James cho quyết định này.

LeBron James đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không mặc áo số 6 để vinh danh Bill Russell quá cố, người cũng mặc số áo đó. Tuy nhiên, chẳng phải việc mặc áo số 23 sẽ xúc phạm Michael Jordan với logic đó sao? Chúng ta phải để mọi người tự quyết định liệu anh ta có động cơ thầm kín hay không và làm điều này để gây chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *