LeBron James bị các đồng đội cũ ở giải vô địch khinh miệt mặc dù Los Angeles Lakers đang gặp khó khăn

Bóng đá

Los Angeles Lakers đã có một mùa giải vô cùng khó hiểu vào năm ngoái. Họ đã có một khởi đầu tương đối thuận lợi sau khi đổi lấy Russell Westbrook. Họ đã bỏ lỡ trận play-off trong hai mùa giải vừa qua và thậm chí còn giữ thành tích 13-20 vào đầu mùa giải trước. Mọi thứ đang không tốt cho nhượng quyền thương mại do LeBron James dẫn đầu.

Mọi thứ đã thay đổi vào thời hạn giao dịch. Lakers trước đây dường như chết trong nước, đã thực hiện một loạt động thái đáng kinh ngạc để làm cho đội trẻ hơn và tốt hơn. Nhìn lại, có vẻ vô lý khi nghĩ rằng Rob Pelinka có thể đổi Russell Westbrook, một số lựa chọn và các hợp đồng dư thừa khác để lấy D’Angelo Russell, Rui Hachimura, Jared Vanderbilt, Malik Beasly và Mohammad Bamba.

https://www.youtube.com/watch?v=8pchl6aooE

Lakers đã xoay chuyển mùa giải của họ và bằng cách nào đó đã lọt vào trận chung kết Western Conference, nơi cuối cùng họ bị Nikola Jokic và Denver Nuggets quét sạch. Lý do được đồng thuận cho sự sa sút của họ là do thiếu đủ những ông lớn có thể giữ vững vị thế của mình nhưng cũng nhận được những cú hích từ bài đăng.

Los Angeles Lakers ký hợp đồng với ông lớn sau khi giải phóng Mohammad Bamba

Hầu hết người hâm mộ sẽ cho rằng ‘LeGM’ LeBron James đã có thể công khai thay đổi mọi thứ một chút đằng sau hậu trường và thuyết phục người bạn cũ Kevin Love tham gia cùng Lakers trong lần chạy vinh quang cuối cùng để cố gắng giành được một chiếc nhẫn nhưng không may là Love đã chọn quay trở lại Miami Heat đang hồi sinh trở lại với một thỏa thuận hai năm.

Một động thái khác mà Los Angeles vẫn chưa thực hiện là tái ký hợp đồng với trung tâm đại lý miễn phí Mo Bamba. Họ đã mua Bamba vào thời hạn giao dịch mùa trước. Chỉ trong 9 trận đấu, Bamba ghi trung bình 4 điểm, 1 block và 5 rebound trong những phút vô nghĩa.

Bamba được biết đến như một người bảo vệ vành dài, khỏe và cũng có thể ghi bàn khá tốt. Mặc dù anh ấy sẽ không giải quyết được tất cả các vấn đề nội bộ của LA, nhưng đó chắc chắn sẽ là một bước đi đúng hướng, nhưng hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy Lakers đang nhắm đến Bamba, và điều đó có thể một phần là do họ đã thực hiện lên tâm trí của họ. ký kết cho trung tâm trẻ sắp tới.

Lakers gần đây đã ký hợp đồng với cựu tuyển thủ xổ số Jaxson Hayes trong 2 năm, trị giá 4.628.946 đô la. Với khả năng hoàn thiện bùng nổ và bảo vệ vành xe của Hayes, đây là một thỏa thuận đáng ngờ và anh ấy có vẻ sẽ bắt đầu cùng với Anthony Davis cho mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *