LeBron James chứng minh sự tin tưởng của Dwyane Wade về việc giá rẻ mặc dù tự hào về tên tuổi của mình

Bóng rổ NBA

LeBron James không chỉ để lại dấu ấn trong thế giới NBA mà còn cả làng giải trí. Anh đã tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau, thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Một trong những bộ phim nổi bật trong số đó là Trainwreck được ra mắt vào năm 2015.

Quảng cáo

Bộ phim đã kiếm được 140 triệu đô la đáng kinh ngạc tại phòng vé. Thành công của bộ phim có thể nhờ vào diễn xuất đáng kinh ngạc của James. Anh ấy đã đóng những vai khác nhau một cách độc đáo, điều này khiến anh ấy có một góc nhìn khác. James thân thiện và vui tính như một luồng gió mới. Không chỉ vậy, lý do đằng sau việc anh tham gia bộ phim do chính Amy Schumer tiết lộ cũng rất thú vị.

Quảng cáo

Toàn bộ cốt truyện của phim tràn ngập tông màu hài hước với những cảnh quay bất ngờ. Tuy nhiên, một trong những cảnh khiến mọi người chú ý là khi James và Dr. Aaron Conners cố gắng chia tờ bạc 64 USD.

Cảnh tượng này không chỉ gây hài hước khi người hâm mộ chứng kiến ​​James tinh nghịch chiến đấu để phá hóa đơn mà nó còn chứng minh một trong những nhận định của Dwyane Wade là đúng. Đồng đội cũ của James, Wade đã có tiết lộ gây sốc trên chương trình The Jump của ESPN năm 2017.

Dwyane Wade tiết lộ LeBron James là cầu thủ rẻ nhất NBA

Trong cuộc phỏng vấn, Dwyane Wade thẳng thắn tuyên bố rằng “LeBron James là cầu thủ rẻ nhất NBA”. Vì điều này, cảnh này trở thành một cảnh tượng mang tính biểu tượng khi người hâm mộ có được cái nhìn thoáng qua về khía cạnh sến sẩm của James. Trong cảnh đó, James và Dr. Aaron Conners trao đổi những nhận xét hài hước về việc phân chia dự luật.

Quảng cáo

Vua James đã tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy lên 65 triệu đô la cùng năm bộ phim được phát hành, tính cả những món đồ mà người bạn thân nhất của anh ấy sở hữu tại nhà hàng. Ngay sau khi hoàn thành việc này, Conners đề nghị anh ấy chỉ cần chọn một hóa đơn. James đã trả lời bằng cách nói: “Tại sao tôi phải nhận séc?”.

video YouTube

Hơn nữa, sau khi Conners nêu lý do là LeBron James, ngôi sao NBA tức giận đã nhanh chóng nói: “Nghe này, đừng nhìn tôi khác khi tôi đang kiếm được tiền”. Anh ấy tiếp tục “Tôi không biết điều này có thể kéo dài bao lâu. Chuyện gì cũng có thể xảy ra đúng không. Tôi sẽ không có kết cục như MC Hammer”.

Quảng cáo

Mặc dù LeBron James chỉ đóng vai của anh ấy nhưng người hâm mộ không thể không tìm ra mối liên hệ giữa vai diễn của anh ấy và tính cách thực sự của anh ấy. Lời nói của Wade đã được chứng minh là đúng với cảnh tượng mang tính biểu tượng này và nó vẫn sống mãi trong ký ức của những người hâm mộ yêu quý của James.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *