LeBron James giải nghệ? Huyền thoại NBA không đủ khả năng để “Cheat the Game đẹp” sau 20 năm ở giải đấu

Bóng rổ NBA

Thảo luận về việc LeBron James có khả năng từ giã NBA đã khiến người hâm mộ gắn bó trong suốt mùa giải. Như nhiều người trong chúng ta nên biết, vua James đã và đang chơi ở đẳng cấp rất ưu tú đối với một vận động viên ở tuổi 20. Anh ấy đã dẫn dắt đội của mình đến tận Vòng chung kết Western Conference sau mùa giải, Tuy nhiên, cuối cùng họ lại bị Denver Nuggets cuốn theo một cách khá đáng xấu hổ.

Sau khi bị loại khỏi cuộc tranh tài, LeBron hẳn đã rất xúc động và buồn bã trước trận thua này. Đặc biệt là khi anh ấy sắp giành được danh hiệu thứ 5 và củng cố di sản của mình với tư cách là một huyền thoại NBA. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang cân nhắc việc giải nghệ.

Điều này đã gây ra rất nhiều hoang mang và hoang mang cho những người hâm mộ đang chờ đợi vua James để tiếp tục chơi ở giải đấu cho đến khi anh ấy có cơ hội chơi với con trai cả của mình là Bronny James.

Có lẽ tất cả các câu hỏi từ người hâm mộ và bầu không khí căng thẳng đã buộc LeBron phải giải quyết khả năng giải nghệ của anh ấy trong lễ trao giải ESPY gần đây. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cảm giác của anh ấy và khả năng anh ấy giải nghệ.

Khi nào LeBron James có khả năng giải nghệ?

Đây là câu hỏi đã xuất hiện trong đầu hầu hết người hâm mộ NBA trong vài tháng qua. LeBron đã chơi rất tốt nhưng cũng dễ dính chấn thương hơn. Anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc đóng góp ở cả hai đầu sàn và tác động đến các trận đấu như anh ấy đã từng làm trong quá khứ. Xét cho cùng, các cầu thủ thường chỉ còn là con người cũ của họ sau hơn hai thập kỷ thi đấu tại giải đấu.

Trong bài phát biểu trên ESPY của mình, ngôi sao của Los Angeles Lakers đã giải quyết suy đoán này và dường như phủ nhận ý kiến ​​về việc anh sẽ giải nghệ vào thời điểm này. Anh ấy bày tỏ cảm xúc của mình bằng cách tuyên bố rằng anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu tại NBA miễn là anh ấy không “gian lận trò chơi”

“Tôi đã tự hỏi liệu mình có thể chơi mà không gian lận trò chơi hay không. Tôi có thể cống hiến mọi thứ cho trò chơi không? Trên thực tế, tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này vào cuối mùa giải trong vài năm nay. Tôi chưa bao giờ nói công khai về nó. Tôi không quan tâm mình được thêm bao nhiêu điểm hay mình làm được hay không làm được gì trên sàn đấu. Câu hỏi thực sự đối với tôi là, Tôi có thể chơi trò chơi này mà không gian lận không? Ngày mà tôi không thể cho trò chơi mọi thứ trên sàn là ngày tôi sẽ hoàn thành. May mắn thay cho tất cả các bạn, ngày đó không phải là ngày hôm nay.”

Người ta phải ngưỡng mộ LeBron vì sự cống hiến đáng kinh ngạc của anh ấy cho nghề của mình. Anh ấy có thể dễ dàng ở lại giải đấu thêm 5 năm với vai trò và năng lực ngày càng giảm sút. Tuy nhiên, rõ ràng anh không muốn làm điều đó. King James sẽ rời NBA ngay khi cảm thấy không thể cống hiến hết sức mình trên sân đấu. Vì vậy, anh ấy có thể sẽ nghỉ hưu sau một hoặc hai năm nữa vì tình yêu và sự tôn trọng của mình đối với trò chơi bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *