LeBron James ‘I Promise School’ Cái chết tuổi teen: Ngôi sao NBA bị giằng xé vì im lặng sau phán quyết gây tranh cãi ủng hộ anh chị em trong cái chết của Ethan Liming

Bóng rổ NBA

Một cậu bé 17 tuổi tên Ethan Liming đã gặp phải kết cục bi thảm cách đây một năm. Anh ta bị giết ở bãi đậu xe bên ngoài “I Promise School” của LeBron James ở Akron, Ohio. Vụ việc xảy ra vào ngày 2 tháng 6 năm 2022 là kết quả của việc Liming chủ mưu chơi khăm bạn bè của mình.

Quảng cáo

Theo OutKick, nạn nhân và bạn bè của anh ta được cho là đã tiêu thụ cần sa khi họ bắn ngẫu nhiên những viên hạt nước. Ngoài I Promise School còn có Donovon Jones, Deshawn và Tyler Stafford. Liming và những người bạn của mình lái ô tô trong khi bắn người bằng súng đạn. Deshawn và nhóm của anh ta bị Liming tiếp cận và tấn công trước khi 3 nghi phạm liên quan đánh nhau với nạn nhân.

Deshawn tiếp tục đấm Ethan Liming trước khi hai người khác quyết định tham gia cùng anh ta. Ethan bị đánh chết vì bị gãy cổ và chấn thương nặng ở đầu. Báo cáo khám nghiệm tử thi cũng cho biết Liming cũng có dấu giày trên ngực. Anh em Stafford và Jones tiến hành đưa xe của Liming ra khỏi hiện trường trước khi chính quyền địa phương đến.

Quảng cáo

Người hâm mộ phản ứng trước sự im lặng của LeBron James trong vụ án giết người ‘I Promise School’

Deshawn Stafford và cậu bé khẳng định họ hành động để tự vệ, điều này cuối cùng đóng một vai trò quan trọng trong kết quả cuối cùng. Cậu bé được cho là không phạm tội ngộ sát không chủ ý. Gần đây, bồi thẩm đoàn tiết lộ rằng họ đã có thể đưa ra phán quyết về cả hai tội ngộ sát không tự nguyện. Bồi thẩm đoàn tuyên bố rằng họ không thể quyết định về tội danh đầu tiên và cậu bé không có tội ở tội danh thứ hai.

Deshawn và Tyler bị buộc tội tấn công nghiêm trọng và hành hung. Cho đến nay, vẫn chưa rõ liệu các công tố viên có mở lại vụ án để xác định xem cậu bé có phạm tội lần đầu hay không.

Bằng cách nào đó, người hâm mộ NBA lại thấy mình chỉ trích LeBron James vì ​​đã không nói về vụ án giết người. Tuy nhiên, cá nhân đó không có liên quan gì đến nhà trường dưới bất kỳ hình thức nào, đó là lý do tại sao James không bao giờ nói về điều đó.

Quảng cáo

Người hâm mộ chỉ trích sự im lặng của LeBron James trước vụ án giết người của Ethan Liming (Credit - X)
Người hâm mộ chỉ trích sự im lặng của LeBron James trước vụ án giết người của Ethan Liming (Credit – X)

Những gì đã xảy ra với Ethan Liming thật khủng khiếp và gia đình anh chắc chắn xứng đáng nhận được công lý. Tiền thế chân của Deshawn đã bị thu hồi và anh ta bị bắt giam sau vụ việc. Tyler ban đầu bị kết tội hành hung và phải quản thúc tại gia. Tyler 19 tuổi. Donovon Jones tình cờ có liên quan đến Staffords. Anh ta cũng bị kết án về hai tội hành hung.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *