LeBron James không phải là cái tên đầu tiên trong danh sách ‘Fab 5’ mà là Dru Joyce III hay còn gọi là Little Dru – “Mảnh ghép đầu tiên của giấc mơ”

Bóng rổ NBA

LeBron James là một người đàn ông kỳ lạ kể từ khi gia nhập giải đấu năm 2003. Anh tự đặt cho mình biệt danh The King trước khi trở thành cầu thủ NBA. Điều đó cũng có lý do chính đáng. King James được yêu thích trên khắp đất nước vào thời điểm đó và người hâm mộ trên toàn thế giới rất vui mừng được chứng kiến ​​​​thế hệ cầu thủ tiếp theo trong giải đấu.

Đối với những người không biết, LeBron đã không học đại học. Anh ấy đã tham gia NBA Draft ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Người ta vẫn còn ngạc nhiên về cách mà cậu ấy đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ ngay cả khi còn trẻ như vậy. Một trong những lý do là thành công của anh ấy với Fighting Irish. King James, lớn lên ở Akron, bị bắt bởi Dru Joyce III, hay còn gọi là Huấn luyện viên Dru.

Nhiều người mong đợi rằng James sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách, nhưng không phải vậy. Anh ấy đã gây ấn tượng với Huấn luyện viên Dru tại Trung tâm Cộng đồng Summit Lake lúc bấy giờ. Đó là khi anh ấy lọt vào đội nhưng con trai của Huấn luyện viên Dru, Dru Joyce III hay còn gọi là ‘Little Dru’, là người đầu tiên.

LeBron James và đồng đội có biệt danh Dru Joyce III ‘General’

James nói với Vanity Fair, “Huấn luyện viên Dru đã không lãng phí thời gian để mời Little Dru tham gia thể thao. Vào sáng thứ Bảy, Huấn luyện viên Dru đã chơi bóng rổ bán tải trong vài giờ tại Trung tâm Cộng đồng Elizabeth Park với một số người từ nhà thờ của ông. Cậu bé Dru tham gia, và mặc dù chỉ mới bốn hoặc năm tuổi, cậu bé đã bắt đầu nắm bắt được các sắc thái của trò chơi chỉ bằng cách quan sát.

Dru nhỏ là một nhân vật, giống như LeBron. Huyền thoại NBA đã đề cập rằng bạn của anh ấy không bao giờ thua tốt. Bất chấp một số lời chỉ trích gay gắt về chiều cao (5’2) và kích thước của mình, Dru Joyce III muốn tạo dựng tên tuổi cho mình. Anh ấy đã đạt được điều đó bằng sự chăm chỉ không ngừng, ngay cả khi anh ấy phải ngồi ngoài. LeBron đã đề cập rằng thi đấu với Dru nhỏ có nghĩa là cặp đôi sẽ làm chuyện ấy hàng giờ liền, đơn giản vì anh ta không chịu dừng lại.

Dru Joyce III không tham gia đội chỉ vì anh ấy là con trai của Huấn luyện viên Dru. LeBron nói, “Nếu bạn gây rối trong đấu trường, Little Dru sẽ tiến đến chỗ bạn và nói cho bạn biết. Như tôi đã nói, Tướng quân của chúng ta. Và mảnh ghép đầu tiên của giấc mơ, với cha của anh ấy.” Biệt danh nói lên nhiều điều về Dru nhỏtrí lực.

Tiếp theo, huấn luyện viên Dru đã xác định được những tài năng hàng đầu trong Sian Cotton, William McGee và Romeo Travis. Họ đã hoàn thành đội ‘Fab 5’ mang tính biểu tượng hiện nay. Đội dẫn đầu St. Vincent–St. Mary với ba chức vô địch tiểu bang. James đóng vai trò quan trọng trong đội, ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận. Vì Dru nhỏanh ấy ghi trung bình 11,0 điểm và 8 pha kiến ​​​​tạo.

LeBron vẫn giữ liên lạc với các đồng đội cũ của mình. Siêu sao của Los Angeles Lakers đã gây ấn tượng mạnh trong buổi ra mắt Shooting Star với các thành viên còn lại của Fab 5 gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *