LeBron James mang đến thông tin cập nhật về sức khỏe đầy hứa hẹn cho con trai sau cơn đau tim: Bronny James đã trải qua cuộc phẫu thuật gì sau cơn đau tim?

Bóng rổ NBA

Mặc dù giai đoạn ngoài mùa giải NBA khá buồn tẻ và nhàm chán đối với phần lớn người hâm mộ NBA, nhưng điều tương tự lại không thể xảy ra với LeBron James và con trai Bronny James. Như một số thành viên của cộng đồng bóng rổ có thể đã nghe nói, Bronny bị đau tim khi đang tập luyện bóng rổ ở trường đại học và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để được điều trị và chăm sóc thêm.

Vì Bronny James chỉ mới 18 tuổi và còn trẻ nên thông tin anh bị đau tim đang khiến người hâm mộ NBA và giới truyền thông vô cùng lo lắng. Mặc dù chúng tôi chắc chắn muốn biết thêm thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe của anh ấy nhưng gia đình James đã đưa ra một tuyên bố rằng Bronny đã ra khỏi vùng nguy hiểm. Quan trọng hơn, họ yêu cầu giới truyền thông và công chúng tôn trọng quyền riêng tư của họ và không xâm phạm.

Vì vậy, người hâm mộ không biết gì về sức khỏe và tương lai của Bronny. Mới đây nhất, LeBron James đã gửi đi thông cáo cho thấy Bronny dường như đã ổn hơn. Vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Liệu con trai của LeBron James, Bronny James, có bình phục hoàn toàn không?

Người ta chỉ có thể tưởng tượng những tháng vừa qua đối với LeBron James và vợ Gloria như thế nào. Biết tin đứa con lớn của họ lên cơn đau tim vào ngày 24 tháng 7 năm 2023, chắc hẳn họ đã rất lo lắng. Bên cạnh việc Bronny có tham vọng lọt vào NBA, họ phải cảm thấy nhẹ nhõm vì Bronny đã vượt qua được cơn đau tim.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao của Los Angeles Lakers tiết lộ rằng Bronny đang kết thúc cuộc phẫu thuật sau khi bình phục và LeBron mong anh ấy sẽ bình phục hoàn toàn, “Bronny chơi rất hay. Anh ấy đã bắt đầu hồi phục để trở lại sàn đấu trong mùa giải này…Chúng tôi rất vui khi biết anh ấy đang ở đâu và tương lai sẽ ra sao”.

Mặc dù LeBron tiết lộ rằng Bronny đã trải qua cuộc phẫu thuật tim sau cơn đau tim nhưng chi tiết về quy trình phẫu thuật chính xác vẫn chưa được công bố vào thời điểm này. Bất chấp điều đó, King James tin rằng con trai cả của ông sẽ trở lại sân đấu trong mùa giải này. Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem Bronny có thể làm gì cho USC trong tương lai gần.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *