LeBron James sẽ không nghỉ hưu để ở lại NBA trong nhiều năm với một điều kiện, đồng đội cũ ở giải vô địch cho biết

Bóng rổ NBA

Cuối mùa giải thứ 20 của LeBron James, anh đã có phát ngôn khiến cả thế giới chấn động. Anh ấy đề cập một cách mơ hồ rằng anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ của mình sau trận thua đáng thất vọng trong trận playoff của Los Angeles Lakers. Hơn nữa, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng anh dự định giải nghệ trước Thế vận hội Paris 2024. Trong vài tuần, James đã khiến người hâm mộ và thế giới thể thao chìm trong bóng tối.

Quảng cáo

Lakers lại có một mùa giải đáng thất vọng nữa. Kể từ chiến thắng năm 2020, họ đã phải vật lộn để lọt vào vòng playoff sâu. Cho đến cuối mùa giải 2022-23, có vẻ như Lakers đã xong việc. Tuy nhiên, việc nâng cấp đội hình vào phút cuối của Rob Pelinka trước thời hạn giao dịch cuối cùng đã khiến họ vượt qua vòng play-in. LA đã đánh bại Memphis Grizzlies và thống trị Golden State Warriors. Tuy nhiên, họ đã bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Hội nghị.

Rõ ràng, sau khi đã tiến rất gần tới NBA Finals, việc thua Nuggets hẳn là rất tổn thương. Sau khi giữ im lặng về phát ngôn của mình, LeBron James đã phá bỏ ý định giải nghệ tại ESPY 2023. Và theo một cách rất phong cách, James đã tuyên bố rằng anh sẽ không giải nghệ sớm. Ngay cả người đại diện Rich Paul của anh cũng tuyên bố rằng tất cả chỉ là trò chơi đấu trí. James cảm thấy chán nản một thời gian sau khi Lakers bị loại ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng tập hợp lại và nhận ra rằng mình còn nhiều điều có thể cống hiến cho trò chơi.

Quảng cáo

Dwyane Wade khẳng định LeBron James có thể vượt qua chấn thương về mặt tinh thần

Dwyane Wade và LeBron James đã là bạn tốt kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp. Wade là người lớn lên cùng James và tìm thấy thành công khi có mặt nhau. Từ năm 2010 đến 2014, cả hai đã chơi cùng nhau ở Miami Heat. Wade đã giành được chức vô địch thành công trong khi James hy vọng sẽ được nếm trải nó trước tiên. Trải qua gần 5 năm tập luyện và thi đấu cùng nhau, Wade đã học được rất nhiều điều về tư duy và đạo đức làm việc của James.

Trong lần xuất hiện trên Shannon Sharpe Câu lạc bộ Shay Shay Anh ấy nói, podcast “Trước hết hãy xem anh ấy đã. Một chân của anh ấy là hai chân của tôi nối lại với nhau. Anh ta không được xây dựng như một người bình thường. Vì vậy, Chúa đã ban phước lành cho anh ấy… LeBron đã có thể tự nhủ trong lòng rằng: ‘Bạn không mệt mỏi. Cậu không bị thương đâu.’ Anh ấy có thể làm điều đó về mặt tinh thần.”

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi biết điều đó từ quan điểm IQ. Bạn và tôi sẽ nói, ‘Ồ, anh ấy có chỉ số IQ điên rồ.’ Không, anh ấy có một trí óc thông minh và mạnh mẽ. Và điều đó cho phép anh tiếp tục. Vì vậy, miễn là tâm trí anh ấy luôn mạnh mẽ, điều này rõ ràng là khó khăn hơn mỗi năm và cơ thể anh ấy vẫn khỏe mạnh, ý tôi là anh ấy có thể đạt điểm trung bình cộng thêm 20 trong vài năm tới.

LeBron James chắc chắn sẽ trở lại vị trí thứ 21 với đội hình Lakers được tân trang lại. Pelinka đã thực hiện một số điều trong mùa giải để khiến đội trông giống như phiên bản tốt nhất của mình trong nhiều năm. Ngoài ra, James cũng đang nỗ lực tham gia Đội bóng rổ Hoa Kỳ vào mùa hè tới trong Thế vận hội Paris 2024.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *