LeBron James sẽ tham gia Dallas Mavericks cho Mùa giải 2023–24 chứ?

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA đang tự hỏi liệu LeBron James có khả năng gia nhập Dallas Mavericks hay không sau khi các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Kyrie Irving đang tích cực chiêu mộ người đồng đội cũ của mình để hợp tác một lần nữa và cạnh tranh chức vô địch NBA.

Cho đến thời điểm này, nhiều người cho rằng Irving rất có thể sẽ đầu quân cho Lakers và khả năng đó còn lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta không nên bác bỏ hoàn toàn ý kiến ​​về việc LeBron tái hợp với Kyrie hay muốn chơi cùng Luka Doncic. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì cả hai đội có thể làm nếu họ muốn biến điều đó thành hiện thực.

Gói thương mại nào Dallas Mavericks có thể cung cấp cho Los Angeles Lakers để lấy LeBron James?

Đây không phải là một mùa giải NBA tốt cho Dallas Mavericks của Mark Cuban. Mặc dù là những người vào Chung kết Hội nghị phương Tây đang bước vào mùa giải, nhưng Mavs đã không thể vượt qua NBA sau mùa giải. Họ cũng thêm Kyrie vào danh sách khi anh và Durant rời Brooklyn Nets.

Cả Kyrie và Luka đều là những tài năng tấn công đáng kinh ngạc. Việc bổ sung ngay cả một LeBron James đã già vào danh sách của họ có thể thay đổi mọi thứ đáng kể cho nhượng quyền thương mại. Đặc biệt là nếu anh ấy đảm nhận vai trò hỗ trợ và đặt Irving và Doncic vào những vị trí để thành công.

LeBron vẫn còn hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 97 triệu đô la bắt đầu từ mùa giải tới. Do đó, Mavs sẽ phải cung cấp một gói có sự tham gia của Christian Wood, Reggie Bullock và thậm chí có thể là Tim Hardaway Jr. để biến nó thành một giao dịch cân bằng.

Mặc dù điều này có nghĩa là một cặp ba ngôi sao đáng kinh ngạc, mặc dù ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là Mavs đang thiếu một hậu vệ quan trọng. Đây là điều mà họ thiếu ngay từ đầu. Trách nhiệm bảo vệ cầu thủ giỏi nhất của đội đối phương có thể thuộc về Maxi Kleber, Dwight Powell và JaVale McGee.

Nếu giao dịch này có thể xảy ra, Mavericks sẽ phải đợi đến thời hạn giao dịch có thể là của mùa giải tới để tìm hiểu tình hình với Lakers. Rất có thể cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại yêu cầu đổi chác và Lakers không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ anh ấy. Mong muốn tiếp tục tranh chấp cũng có thể khiến họ rời LeBron và xây dựng một đội xung quanh Anthony Davis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *