LeBron James thực hiện cú lội ngược dòng hoàn hảo trước Lionel Messi 3 năm sau khi từ chối “huyền thoại”

Bóng đá

Ngôi sao NBA LeBron James nêu tên một số cầu thủ bóng đá yêu thích của anh ấy trên thế giới và thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy đã mất bao lâu để gọi tên bản hợp đồng mới của Inter Miami, Lionel Messi. James đã phát trực tiếp trên Instagram vào tháng 3 năm 2020 khi được hỏi cầu thủ bóng đá yêu thích của anh là ai.

Ông bắt đầu bằng cách nói, “Tôi có một ít.”

Không do dự, anh nói, “Trước hết là mọi cầu thủ ở Liverpool.”

Lý do rõ ràng đằng sau điều này là thực tế là James sở hữu một cổ phần thiểu số trong câu lạc bộ Premier League của Anh. Sau đó, anh bắt đầu đặt tên cho các ngôi sao. Ngôi sao của LA Lakers thừa nhận, “Mbappe, Neymar, Cristiano Ronaldo, họ là những huyền thoại. Tôi thích anh chàng đó. Tôi thích Cristiano Ronaldo. Yêu Neymar. Yêu Mbappe.”

King James mất một lúc, nhưng sau khi tham khảo ý kiến, ông nhớ ra một người Argentina. Ngôi sao của Barcelona khi đó không được James gạch tên ngay lập tức. Tuy nhiên, sau đó, ông thừa nhận, “Lionel Messi, huyền thoại.”

3 năm sau, câu chuyện dường như đã thay đổi. Có cảm giác như James đã quay đầu lại về việc anh ấy đánh giá cao Messi như thế nào bởi vì anh ấy hiện là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất theo anh ấy.

LeBron James ca ngợi Lionel Messi là GOAT sau trận ra mắt thành công ở Inter Miami

Lionel Messi chuyển đến Inter Miami FC vào mùa hè 2023-24 sau khi không gia hạn hợp đồng với Paris Saint Germain. Anh ấy đã ký được những hợp đồng bội thu kiếm được hàng triệu đô la thông qua nhiều kênh khác nhau. Tuy nhiên, bỏ tiền sang một bên, Messi ở đây để phổ biến môn thể thao này ở nước này.

Anh ấy đã nhận được lời khen ngợi từ một số vận động viên lớn nhất ở Hoa Kỳ. Huyền thoại NFL Tom Brady, nhà vô địch NBA bốn lần Steph Curry và huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ Gregg Berhalter nằm trong số những người đã chào đón Messi đến Miami.

Trận ra mắt được chờ đợi từ lâu của cầu thủ người Argentina sẽ diễn ra khi Inter Miami tiếp Cruz Azul trong trận đấu vòng bảng League Cup vào ngày 21 tháng 7 năm 2023. Messi bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị. Anh ấy được tung vào sân ở phút 54 khi Miami đang dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, chỉ 10 phút sau, Inter thủng lưới.

Những phút cuối trận, Inter cần cảm hứng để chiến thắng. Cometh the Hour Cometh the Man – Lionel Messi ghi bàn thắng quyết định từ quả đá phạt ở phút bù giờ trong trận ra mắt. Ngay sau đó, James đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình về nó với chú thích, “Tất nhiên rồi! ANH TA [GOAT emoji].”

James đã có mặt tại sân vận động VNDCCH PNK để tận mắt chứng kiến ​​lịch sử. Messi cũng ôm ngôi sao NBA trước trận ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *