LeBron James trêu chọc sự trở lại bóng rổ của Bronny James với “sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử” phản ứng với chiếc áo đấu USC của Son được bán bên cạnh anh ấy

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA đã bị sốc khi nhìn thấy bức ảnh chụp áo đấu của LeBron James được đặt cùng với Bronny James. Như nhiều người trong chúng ta hẳn đã biết, Bronny là con cả của Vua James và người ta kỳ vọng rằng nhiều người sẽ nối bước cha anh và thi đấu tại NBA.

Quảng cáo

Mặc dù bị đau tim và không thể trở lại tập luyện, giấc mơ đến NBA và chơi bóng cùng cha của Bronny dường như còn xa vời. Bất chấp việc vẫn đang học đại học và còn nhiều năm nữa mới gia nhập NBA, LeBron dường như đang quảng bá ý tưởng chơi bóng cùng con trai mình trên mạng xã hội.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách người hâm mộ NBA phản ứng khi họ nhìn thấy áo đấu của LeBron James và Bronny cạnh nhau.

Quảng cáo

Người hâm mộ NBA phản ứng với áo đấu của LeBron James Jr. Bronny James

Vì chúng ta thường gọi con trai cả của LeBron là Bronny nên một số người hâm mộ thực sự đã quên rằng tên anh ấy là LeBron James Jr. Bất chấp nỗi lo sợ về sức khỏe gần đây, Bronny vẫn đang nhận được sự quan tâm to lớn từ cộng đồng bóng rổ với tư cách là một ngôi sao NBA tiềm năng và LeBron dường như chắc chắn cũng đang quảng bá điều tương tự.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN (@espn)

Những bức ảnh được ESPN và Sportscenter đăng trên Instagram là áo đấu số 6 của LeBron cho Lakers và áo đấu của James Jr. Bronny cho USC. Khi xem những bức ảnh này, một số người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng đây là khoảnh khắc đáng tự hào đối với LeBron,”Là một người cha, tôi biết đây là khoảnh khắc vô giá đối với các con. Thật là mê mẩn khi nhìn vào.”

Quảng cáo

Mặc dù phần lớn các bình luận đều tích cực, nhưng có một phần lớn những người ghét bỏ đã ngay lập tức chỉ ra rằng Bronny đã không làm gì để thu hút sự chú ý từ giới truyền thông ngoài việc là con trai của LeBron, “Bronny chẳng làm gì khác ngoài việc sống xứng đáng với tên tuổi của cha mình.”

Những người hâm mộ tinh ý khi xem kỹ bức ảnh cũng nhận thấy rằng có một chiếc áo đấu khác ngay phía sau Bronny và tất cả đây chỉ là bề ngoài được ngôi sao Lakers lăng xê. Một số người thậm chí còn chế nhạo tình trạng của chiếc áo phông và cho rằng lẽ ra nó phải được ủi trước khi chụp ảnh.

Bất chấp điều đó, chúng tôi rất vui khi thấy khát vọng NBA của Bronny vẫn còn sống và đang phát triển. Hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể vượt qua những biến chứng y tế của mình và chứng minh tất cả những nghi ngờ là sai trong tương lai gần. Điều đó chắc chắn sẽ khiến LeBron trở thành một người cha đáng tự hào như bất cứ ai có thể hy vọng.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *