LeBron James yêu cầu câu trả lời về tranh cãi Eric Lewis: Trọng tài NBA Eric Lewis có thực sự là người hâm mộ Boston Celtics không?

Bóng rổ NBA

LeBron James đã dính vào nhiều sự cố trong năm nay. Nhà vô địch NBA 4x Los Angeles Lakers gần đây đã bị loại ở vòng loại trực tiếp bởi Denver Nuggets. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, King James thừa nhận rằng anh ấy cần suy nghĩ lại về các lựa chọn của mình khi bước sang năm thứ 21 tại NBA. Điều này hẳn đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới lo sợ, vì nhiều người tin rằng một trong những vận động viên vĩ đại nhất có thể nói lời tạm biệt.

Đó chưa phải là tất cả. Lakers đã phải vật lộn để lọt vào vòng loại trực tiếp, và cuối cùng lọt vào vòng loại trực tiếp sau khi xếp thứ 7. Nhưng một trong những lý do khiến điều đó trở nên khó khăn có lẽ là một trong những trận thua đáng thất vọng nhất của họ. Lakers thua Boston Celtics trong hiệp phụ vào tháng 1, trận đấu kết thúc với tỷ số 125-121. Trọng tài chính của trận đấu, Eric Lewis, thừa nhận rằng ông đã bỏ lỡ một pha phạm lỗi khi sút bóng.

Khi đồng hồ chỉ còn 4,0 giây, LeBron đã lái xe đến vành đai để thực hiện cú đánh thuận tay trái, điều mà chúng ta đã thấy anh ấy làm vô số lần trong năm. Tuy nhiên, siêu sao của Celtics, Jayson Tatum đã tát vào cánh tay của LeBron, trận đấu kết thúc mà không có kết quả. Điều này chỉ khiến LeBron tức giận, người gần đây cũng đã đặt câu hỏi cho Eric Lewis.

Trọng tài NBA Eric Lewis đang bị thẩm vấn dựa trên những tiết lộ gần đây

Nhiều người đặt câu hỏi về cuộc gọi gây tranh cãi của Eric Lewis đối với LeBron, nhưng nó không kết thúc ở đó. Gần đây, một số người dùng Twitter đã đề cập rằng gia đình Lewis là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Boston. Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, một người dùng Twitter thậm chí còn chỉ ra rằng con gái của Eric Lewis dường như đang làm việc ở Boston.

Ngoài ra, người ta cũng đề cập rằng gia đình Lewis đã tweet và chụp ảnh trong quá khứ, mặc đồng phục của Celtics. Ngoài ra, một người dùng Twitter đã suy đoán rằng họ đã tìm thấy “tài khoản ghi bàn” của Eric Lewis. Tài khoản Twitter đã được tìm thấy nhiều lần bảo vệ Lewis trên nền tảng này. Điều này đã đến tai chính quyền NBA, những người được cho là cũng đang điều tra vấn đề này.

LeBron, người đã bày tỏ sự thất vọng của mình sau vụ việc, thậm chí còn bình luận về câu chuyện trên mạng. Anh ấy đã đến Twitter và muốn biết liệu mọi thứ có đúng như vậy không.

Sẽ là một sự kiện kịch tính nếu cuộc điều tra của NBA tiết lộ rằng suy đoán là đúng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả những tuyên bố này đều do người hâm mộ đưa ra và cho đến nay vẫn chưa có bình luận chính thức nào từ Lewis, hoặc gia đình anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *