Lệnh bắt giữ được ban hành cho người bạn thời thơ ấu của Ja Morant, Davonte Pack sau khi đánh nhau với cậu bé 17 tuổi trong trận đấu bóng rổ

Bóng đá

Ja Morant đã vướng vào một số tranh cãi trong sự nghiệp NBA của mình. Memphis Grizzlies đã chọn Ja ở vị trí thứ 2 trong NBA Draft 2019 và đó là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc kể từ đó. Người bảo vệ đã trở thành một chủ đề nóng trong bối cảnh NBA, đặc biệt là vì những trò hề ngoài sân đấu của anh ấy với đồng đội của mình, Davonte Pack.

Không nhiều người biết Pack là ai, anh ta có một lý lịch khá thấp. Bản thân Pack là một cầu thủ bóng rổ, nhưng anh ấy đã không thể thực hiện được ước mơ NBA của mình. Tuy nhiên, khi Ja lọt vào giải đấu, anh ấy chắc chắn sẽ khiến bạn mình vui vẻ. Morant đã tặng Pack chiếc áo thi đấu của anh ấy từ trận đấu 50 điểm đầu tiên của anh ấy. Điều đó đã mang lại nụ cười trên khuôn mặt của Pack, người rất vui khi thấy anh trai mình đạt được thành tựu vĩ đại.

Cuộc tranh cãi ngoài tòa án của Davonte Pack và Ja Morant vẫn tiếp tục

Đối với những người chưa biết, Pack cũng tham gia vào hầu hết các vấn đề mà Ja đã được chú ý. Một trong những sự cố đó là khi Ja chĩa súng trên Instagram Live khi đang ở trong xe. Người đã ghi lại nó là Pack. Dù đã di chuyển điện thoại sau khi nhận thấy Ja có súng trên tay, thế giới vẫn chĩa mũi dùi vào Pack.

Điều này dẫn đến lần đình chỉ thứ hai của anh ấy. Adam Silver thông báo rằng hành vi của anh ấy gây bất lợi cho hình ảnh của giải đấu và anh ấy sẽ bị treo giò 25 trận. Đó không phải là tất cả những gì liên quan đến bộ phim của Ja. Đối với một số bối cảnh, người bảo vệ NBA cũng bị buộc tội hành hung một cậu bé 17 tuổi. Các báo cáo nói rằng một trận bóng rổ bốc thăm đã diễn ra vào năm 2022 và điều này cuối cùng đã dẫn đến một cuộc tranh cãi giữa Ja và cậu thiếu niên.

Joshua Halloway, hiện 18 tuổi, đã khai rằng Pack và Morant đã cùng nhau tấn công anh ta. Theo các báo cáo, điều này đã khiến cảnh sát hạt Shelby phát lệnh bắt giữ Pack. Văn phòng Quận đã từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là một vụ việc đang diễn ra.

Với điều đó, có vẻ như Pack có thể bị bắt. Anh ấy đã giữ im lặng trong suốt thời gian đó, trong khi Morant đã đệ đơn kiện thiếu niên này. Sẽ rất thú vị để xem điều này diễn ra như thế nào đối với tất cả các bên liên quan trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *