“Let’s Show Them What I Got in the Desert” – Randy Orton không thể cưỡng lại vợ Kim Marie Kessler trong chiếc váy đỏ trong một đêm mưa ở Thái Lan

WWE

Kể từ khi ra mắt vào năm 2002, Siêu sao WWE Randy Orton đã trở thành một trong những nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất của kỷ nguyên Hiện đại. Viper vẫn rất nổi tiếng trong thế giới WWE, nhưng công việc tốt nhất của anh ấy trong công ty được coi là dưới tính cách tuyệt vời của anh ấy.

Randy có lẽ là kẻ có gót chân lớn nhất trong ký ức gần đây, và các nhân vật có gót chân của anh ấy, chẳng hạn như The Viper và The Legend Killer, là những ví dụ điển hình cho điều này. Orton đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho công việc trên võ đài trong suốt sự nghiệp WWE của mình, nhưng cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng đã nhiều lần trở thành tiêu đề trong sự nghiệp của anh ấy.

Randy Orton (Tín dụng-Bleacher Report)

Viper đã không xuất hiện trong WWE kể từ tháng 5 năm 2022 do chấn thương lưng và anh ấy hiện đang dành phần lớn thời gian cho gia đình. Gần đây, một đoạn video của Randy với vợ anh, Kim Marie Kessler đã lan truyền trên mạng.

Trong video, Randy Orton không thể cưỡng lại việc vợ mình, Kim Marie Kessler diện váy đỏ trong một đêm mưa ở Thái Lan. Randy nói, “Tôi sẽ nhảy qua đó trong giây lát. Mình chỉ quay một video nhỏ thôi các mẹ nhé. Tôi sẽ chỉ cho bạn phương tiện truyền thông xã hội. Gió mùa ở phía sau chúng ta. Cái gì?

Chúng tôi đang ăn. Coi như. Chúng tôi sẽ cho họ xem món tráng miệng mà tôi ăn (ám chỉ vợ anh ấy, Kim Marie Kessler). Đúng rồi em yêu. Vâng, trời đang mưa. Chúng tôi được bảo hiểm ở đây tại Thái Lan. Người duy nhất trong toàn bộ nơi này”Nhà vô địch 14 lần nói thêm.

Randy Orton và Kim Marie Kessler kết hôn khi nào?

Randy Orton đã gặp vợ mình là Kim Marie Kessler trong một sự kiện, thông tin chi tiết được Kim tiết lộ trong WWE Network’s Table for 3. Randy kết hôn với vợ là Kim Marie vào ngày 14 tháng 11 năm 2015, trong một buổi lễ trọng đại ở Las Vegas, Nevada, và tính đến nay họ đã kết hôn được gần 8 năm.

Vợ của Randy, Kim Marie Kessler, sinh ngày 1 tháng 4 năm 1985 tại New York và là một người mẫu đầy tham vọng. Kim sau đó đã phát triển niềm đam mê kinh doanh và hiện đang sở hữu một thương hiệu quần áo, “Slthr.” Anh ấy cũng là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội với 486 nghìn Người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình.

Orton với Kim và Orton với Samantha
Orton với Kim và Orton với Samantha (Tín dụng – Instagram và Christian Today)

Cuộc hôn nhân của Randy với Kim Marie là cuộc hôn nhân thứ hai của anh ấy, vì cuộc hôn nhân đầu tiên của anh ấy là với doanh nhân người Mỹ Samantha Speno vào tháng 9 năm 2007. Cặp đôi có một cô con gái tên Alana vào năm 2008 nhưng sau đó ly thân vào năm 2013 sau một vụ ly hôn cấp cao.

Sau khi ly hôn Samantha Speno, Randy kết hôn với người vợ hiện tại, Kim Marie Kessler và cặp đôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Vợ của Orton, Kim, là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ ảnh và video với chồng. Vẫn còn phải xem khi Randy trở lại WWE, khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của The Viper.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *