Lewis Hamilton đấu tranh với các vấn đề sức khỏe tâm thần nhiều tháng sau khi chia tay Nicole Scherzinger – “I Feel Alone”

Bóng đá

Không nghi ngờ gì khi phần lớn người hâm mộ Công thức 1 hiện đại coi năm 2021 là năm thử thách nhất đối với Lewis Hamilton. Tuy nhiên, trên thực tế, nhà vô địch thế giới 7 lần đã trải qua những giai đoạn khốc liệt và thử thách hơn nhiều trong cuộc sống tưởng chừng xa hoa của mình. Và một chương như vậy chủ yếu xoay quanh năm 2015, với bạn gái cũ của anh ấy và nghệ sĩ âm nhạc người Mỹ, Nicole Scherzinger.

Scherzinger bước vào cuộc đời Hamilton khi nhà vô địch thế giới cân bằng kỷ lục bước vào ô Công thức 1 với McLaren Mercedes. Kể từ đó, người phụ nữ 45 tuổi này thường xuyên có mặt tại các sự kiện Grand Prix, cổ vũ cho bạn trai của mình và cô ấy thậm chí còn tham gia vào các màn ăn mừng cuồng nhiệt của McLaren tại giải GP Brazil 2008 khi Hamilton vượt qua Timo Glock để giành danh hiệu đầu tiên. . -ever danh hiệu vô địch.

Tuy nhiên, những năm sau đó, cặp đôi được cho là ‘hoàn hảo’ này chia tay và quay lại với nhau khá thường xuyên. Mặc dù, bất chấp sự nhầm lẫn rõ ràng, phần sau của mối quan hệ cho thấy Hamilton và Scherzinger có thể đang tiến tới một cuộc đính hôn. Nhưng, thực tế lại cho thấy điều ngược lại, khi cặp đôi chính thức tuyên bố chia tay, kéo theo mối tình 7 năm tuyệt vời của họ đi đến một kết thúc đáng tiếc.

Không có gì ngạc nhiên khi Hamilton rõ ràng rất đau đớn sau cuộc tình. Hơn nữa, kỳ quan Mercedes đã liên hệ với những người theo dõi Instagram của cô ấy bằng một thông điệp khích lệ.

Stricken Lewis Hamilton đã mở lòng với những người hâm mộ trung thành của mình trên Instagram

Theo Express, Hamilton rõ ràng đang quẫn trí đã đưa ra một thông điệp động viên tới những người hâm mộ F1 có khả năng bị ảnh hưởng của anh ấy trên Instagram, vài tháng sau cuộc chia tay đau lòng của Scherzinger.

Đôi khi tôi cảm thấy thật cô đơn. Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, hãy biết rằng không sao đâu, bạn sẽ vượt qua được thôi! Bạn là một con kỳ lân, không có ai giống bạn và bạn có rất nhiều quyền lực và mục đích trên trái đất này, đừng bỏ cuộc. Hãy tiếp tục chiến đấu, tôi ở đây với bạn. Gửi đến bạn những cái ôm, tình yêu và ánh sáng,” Hamilton đã viết cho 34 triệu người theo dõi của mình trên Instagram.

Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger bên nhau 7 năm | Tín dụng: Pinterest

Việc chia tay chắc chắn đã gây tổn hại cho Hamilton, điều này rõ ràng phản ánh qua màn trình diễn của anh ấy trên đường đua. Đương kim vô địch thế giới khởi đầu chiến dịch F1 2016 đầy kinh hoàng; Hamilton đã trải qua 8 chặng đua không thắng.

Tuy nhiên, anh ấy đã sống theo phương châm nổi tiếng của mình ‘Still I Rise’ khi anh ấy vươn lên những tầm cao không thể tưởng tượng được trong những năm tiếp theo, cuối cùng lập nhiều kỷ lục thế giới ở F1. Vì vậy, với một vài năm đua xe vẫn còn trong túi, liệu Hamilton có thể giành được danh hiệu thế giới thứ 8 kỷ lục? Hãy xem những gì tương lai nắm giữ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *