Lewis Hamilton & Mercedes cân nhắc thay đổi hướng đi sau khi McLaren đột ngột vươn lên dẫn đầu, Toto Wolff nói

Bóng đá

Trong khi Red Bull đã giành được tất cả các chiến thắng cho mình, thì Mercedes dường như đang gặp khó khăn với những chiếc xe của họ. Mặc dù Mercedes liên tục mang đến những nâng cấp mới cho chiếc xe trước mỗi chặng đua, nhưng có vẻ như mọi thứ đã trở nên lãng phí. Toto Wolff đã nói về cách anh ấy mong đợi để thấy kết quả tốt hơn. Lewis Hamilton và George Russell cũng đã bày tỏ suy nghĩ của họ về tốc độ của chiếc xe.

Trong Silverstone Grand Prix, McLaren trước đó chậm hơn Mercedes đã về đích trước Mercedes. Cả hai chiếc McLaren đều về đích trước Mercedes ở vòng loại. Điều tương tự cũng xảy ra với cả hai tay đua Ferrari. Mặc dù Lewis Hamilton đã cố gắng giành được một suất lên bục vinh quang cho đội, nhưng McLaren đã về đích trước anh ấy. Thi P2 và P4 với Oscar Piastri về đích trước George Russell.

Tay đua của McLaren Lando Norris về nhì với Lewis Hamilton phía sau (Credit The Independent và The Mirror)

Đối với một đội như McLaren về đích trước Mercedes là một điểm mà Lewis Hamilton đang gây lo ngại. Anh ấy đã nói rằng đây sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh cho đội của anh ấy. McLaren và Ferrari đánh bại Mercedes ở vòng loại. Và McLaren đã đánh bại Mercedes mà không tranh giành vị trí thứ hai. Có vẻ như đã xác nhận Toto Wolff cần một sự thay đổi.

Toto Wolff có thay đổi suy nghĩ về việc nâng cấp Mercedes không?

Toto Wolff đã nói về những chiếc xe McLaren và những nâng cấp mà họ đang nhận được cho Silverstone Grand Prix. Mặc dù họ thi đấu kém cỏi trong suốt mùa giải với việc Lewis Hamilton chỉ giành được một vài chiếc bục. Có vẻ như Toto Wolff có thể đang cân nhắc thay đổi chiếc xe.

Toto Wolff nói, “Chúng ta có định thay đổi hướng thiết kế không? Tôi nghĩ chúng ta có một nhóm các nhà khí động học tuyệt vời do James dẫn đầu [Allison] và tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một sự cân nhắc khi nhìn vào các bước của họ [McLaren] làm ra.”

Mặc dù anh ấy tin rằng sự thay đổi trong chiếc xe sẽ giúp ích không phải là vỏ bên. Anh ấy nói rằng vỏ bên sẽ không hữu ích với tốc độ của ô tô. Nhưng mặt khác, sàn và gầm xe có thể cần thay đổi.

“Vỏ bên và thân xe chỉ là một phần của khung xe, và có vẻ như có một giải pháp thú vị đang mở,”

“Nhưng hầu hết hiệu suất đến từ sàn và bộ khuếch tán, và chúng tôi không thấy cách họ giải thích các quy tắc và cách họ thực hiện.”

Toto Wolff cân nhắc nâng cấp xe (Credit GPFans và PlanetF1)
Toto Wolff cân nhắc nâng cấp xe (Credit GPFans và PlanetF1)

Trong khi các đội khác đã thực hiện các thay đổi đối với vỏ bên của ô tô, thì Toto Wolff vẫn giữ quan điểm của mình. McLaren và Ferrari đều đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn về hiệu suất trong các cuộc đua của họ. McLaren cũng đã giành được một vị trí trong top 5 sau những chiếc xe của họ trông giống như Red Bull và Aston martin.

Khi họ bắt đầu hoàn thành P4, có vẻ như những thay đổi đối với vỏ bên của ô tô đã hoạt động tốt. Nhưng Toto Wolff lại nói khác. Trong khi người ta mong đợi những thay đổi sẽ được nhìn thấy trên chiếc xe Mercedes cho đến cuộc đua tiếp theo. Mặc dù có thể không có bất kỳ thay đổi nào trong lộ trình Red Bull.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *