“Lewis thật là một chàng trai tốt” – Tương tác “đáng yêu” của Lewis Hamilton với nhà báo trẻ Ruby lan truyền nhanh trước thềm Grand Prix Hungary 2023

Bóng đá

Trước khi bắt đầu Grand Prix Hungary 2023, Lewis Hamilton đã có phản ứng đáng khích lệ với phóng viên cấp dưới của Sky Sport, Ruby. Video này đã lan truyền.

Sky Sports F1 đang ra mắt chương trình phát sóng Công thức 1 mới được thiết kế cho trẻ em. Vì vậy, các phóng viên và bình luận viên sẽ được xử lý bởi trẻ em. Những đứa trẻ đều đến từ Vương quốc Anh vì công ty có trụ sở ở đó.

Giải Grand Prix Hungary sẽ là giải Grand Prix đầu tiên do đội trẻ Sky Sports trình bày. Cựu tay đua Công thức 1 và nhà vô địch thế giới Jenson Button cho biết:

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi mang đến cho thế hệ người hâm mộ F1 tiếp theo một nền tảng để thể hiện niềm đam mê và sự phấn khích của họ đối với môn thể thao này khi F1 tiếp tục trở nên phổ biến đối với những khán giả trẻ tuổi. Chúng ta có thể tìm thấy Crofty hoặc Naomi Schiff tiếp theo của mình!”

David Croft, thường được gọi là Crofty, là một nhà bình luận nổi tiếng cho giải Grand Prix Công thức 1. Ông là người dẫn chương trình đầu tiên sử dụng cụm từ này “Nó chết và chúng ta đi”. Cụm từ này đã trở nên rất phổ biến đối với những người hâm mộ Công thức 1.

Một trong những nhà báo này, tên là Ruby, đã có cơ hội phỏng vấn Lewis Hamilton. Lewis Hamilton, cũng là công dân Anh, có nhiều người hâm mộ từ quốc gia đó. Nếu nói rằng anh ấy rất vui khi được gặp Lewis Hamilton sẽ là một cách nói quá.

Một đoạn video ngắn của cả hai đã được đăng tải trên mạng xã hội. Kể từ đó, người hâm mộ đã đưa ra những phản ứng chân thành của họ đối với video.

Người hâm mộ phản ứng với Ruby phỏng vấn Lewis Hamilton

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ đối với video của Lewis Hamilton và Ruby:

Lewis Hamilton là hình mẫu cho rất nhiều trẻ em trên thế giới. Câu chuyện của anh ấy có thể truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Anh ấy là tay đua da đen duy nhất đua ở Công thức 1, và cũng là tay đua thành công nhất theo thống kê trong lịch sử Công thức 1. Bất kỳ đứa trẻ nào chứng kiến ​​sự vĩ đại của anh ấy đều sẽ rất vui khi được gặp Lewis Hamilton.

Lewis Hamilton hiện đang theo đuổi danh hiệu thứ 8 trong Công thức 1. Mặc dù đội của anh ấy đã không thể giúp anh ấy làm được điều đó trong những năm gần đây, nhưng anh ấy vẫn còn hy vọng. Trong vài cuộc đua gần đây, Lewis và Mercedes đã thể hiện tốt. Tuy nhiên, Hungary Grand Prix sẽ là một giải đấu khó khăn.

Grand Prix Hungary thường được gọi là “Monaco không tường”. Hungaroring là một trong số ít đường đua có tốc độ cao, lực hướng xuống thấp trong lịch. Nó sẽ là một ca khúc khó khăn để vượt qua. Ngoài ra, Red Bull dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ bản nâng cấp mới nhất của mình cho chiếc xe và nó cũng được dự đoán là bản nâng cấp chính. Chúng tôi vẫn chưa thấy loại khác biệt này trên đường đua.

Hãy chờ xem liệu Mercedes và Lewis Hamilton có thể duy trì phong độ tại Hunagroring hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *