“Lia Thomas Must Do, So Yes, Trust Me”- Huyền thoại quần vợt Martina Navratilova lên tiếng về tuyên bố của người chuyển giới đồng tính

Quần vợt

Huyền thoại quần vợt Martina Navratilova là một người phụ nữ rất có tiếng nói. Đó là đặc điểm thường khiến anh gặp rắc rối trong quá khứ, đặc biệt là trên mạng xã hội. Navratilova đã bị mang tiếng xấu vì những phát ngôn mang tính kích động về vấn đề chuyển giới. Những bình luận mới nhất của ông về vận động viên bơi lội Lia Thomas chỉ làm tăng thêm điều đó.

Quảng cáo

Jennifer Anne, một nhà hoạt động vì quyền phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm của mình với YWCA Canada. Đây là tổ chức bình đẳng giới lớn nhất trong cả nước. Anne đã lên mạng xã hội để giải quyết các vấn đề của cô với tổ chức, tổ chức này đã loại cô khỏi hội thảo trên web.

Jennifer đã chia sẻ ảnh chụp màn hình câu hỏi của mình, trong đó cô chia sẻ mối lo ngại của mình về việc sử dụng các cơ sở YWCA. Mối quan tâm chính của anh ấy xoay quanh việc phải chia sẻ cơ sở vật chất với anh ấy “Một người đàn ông được biết đến như một người phụ nữ.” Anne gắn cờ YWCA và hỏi họ tại sao lại xóa nó. Martina đã tweet lại, thêm suy nghĩ của riêng mình về vấn đề này.

Quảng cáo

Không có gì ngạc nhiên khi Martina có lịch sử ủng hộ luận điệu chống người chuyển giới. Người hâm mộ đã chỉ trích nhà vô địch Grand Slam 18 lần vì niềm tin của anh ta có hại nhiều hơn là có lợi. Tuy nhiên, Navratilova vẫn giữ vững lập trường của mình.

Một người hâm mộ chỉ ra rằng Navratilova không nên tin vào lời kể của Anne một cách mù quáng vì mọi người chỉ bịa ra những câu chuyện. Navratilova sau đó trích dẫn ví dụ của Lia Thomas, một vận động viên bơi lội chuyển giới, nói: “Lia Thomas chắc chắn đã làm vậy, nên ừ, tin tôi đi.”

Quảng cáo

Riley Gaines cáo buộc Lia khoe vùng kín trong phòng thay đồ. Gaines nói thêm rằng họ không được cảnh báo về việc ở chung phòng với Lia. “Chúng tôi không đồng ý, họ cũng không yêu cầu chúng tôi đồng ý,” Riley nói (thông qua Daily Mail).

Martina Navratilova luôn lên tiếng phản đối việc đưa các vận động viên chuyển giới vào. Nhưng ý kiến ​​​​của anh ấy không chỉ giới hạn ở các vận động viên, vì anh ấy thường nhắm mục tiêu đến những người chuyển giới khác bằng các dòng tweet của mình.

Quảng cáo

Martina Navratilova có lập trường vững chắc về người chuyển giới

Navratilova gần đây đã bày tỏ sự không đồng tình với những người tham dự Hội chợ đường phố Folsom ở San Francisco. Nó được biết đến với hội chợ hàng năm tôn vinh làn da, làn da và các cộng đồng thiểu số khác.

Martina chia sẻ suy nghĩ của mình về một trong những người tham dự bữa tiệc đường phố. Người này đã trải qua cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nữ sang nam trong khi tạo dáng bên cạnh một người đàn ông ăn mặc như linh mục.

Quảng cáo

Đây không phải là sự kiện một lần. Vào tháng 8, Martina đã lên tiếng phản đối một người phụ nữ chuyển giới khác, người đã phá kỷ lục về ghế dự bị ở hạng cân 84Kg+.

Martina Navratilova, tuy là một phụ nữ đồng tính nhưng luôn chế nhạo những người chuyển giới. Người hâm mộ hiện đang công khai tự hỏi liệu cô ấy có thực sự là đồng minh LGBTQIA+ mà cô ấy tuyên bố hay không.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *