Lịch thi đấu NBA Summer League 2023 của Cleveland Cavaliers: Tất tần tật về Cầu thủ, Huấn luyện viên và Lịch thi đấu của Cavs

Bóng rổ NBA

Có điều gì đó về Cleveland Cavaliers khiến người hâm mộ hy vọng rằng họ đang chuẩn bị cho một trận chiến điên rồ vào mùa giải tới. Họ đã cho thấy những dấu hiệu cải thiện lớn nói chung. Sự xuất hiện của Donovan Mitchell đã thay đổi cuộc chơi ở nhiều cấp độ. Ví dụ, họ nhận được một sự gia tăng lớn về mặt tấn công bên cạnh hỏa lực hiện có của họ. Chỉ cần thời gian và nỗ lực trước khi Cavs xứng đáng là ứng cử viên vô địch.

Cleveland đã có một chuỗi trận khá ấn tượng trong NBA Summer League 2023 cho đến nay. Bây giờ họ đang bất bại trước một số đối thủ khó chơi. Josh Broghamer, huấn luyện viên của Cavs’ Summer League đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong trận thắng 5-0 của họ cho đến nay, khiến họ trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Broghamer sẽ dẫn dắt Cavaliers dưới sự giám sát của huấn luyện viên trưởng JB Bickerstaff.

Cavaliers đang tìm kiếm một số cầu thủ dự phòng có khả năng, lần này là để hoàn thiện đội hình chính của họ. Hiện tại, danh sách của Giải đấu mùa hè được dẫn dắt bởi lựa chọn Dự thảo năm 2022 Isaiah Mobley. Anh ấy đã thể hiện tiềm năng tuyệt vời trong tấn công và phòng thủ dẫn đầu Cavs về số điểm, số lần bật lại và kiến ​​​​tạo. Luke Travers, Sam Merrill, Khalifa Doip và Emoni Bates cũng có tên trong danh sách.

Tuy nhiên, Sharife Cooper cũng khá thú vị. Anh ấy đã chơi cho Cleveland Charge trong giải đấu từ năm 2022. Anh ấy đã được chọn trong vòng hai của NBA Draft 2021 bởi Atlanta Hawks nhưng cuối cùng đã ký một thỏa thuận hai chiều với chi nhánh G League của nó. Sau một mùa giải tuyệt vời với Charge, Cooper đã được chọn tham gia Trò chơi tiếp theo của NBA G League và được chọn vào đội thứ hai của All-NBA G League.

Ai là cầu thủ NBA có trong danh sách The Cleveland Cavaliers Summer League?

Cleveland Cavaliers bắt đầu hành trình tham dự Giải đấu mùa hè trong trận đấu NBA 2K24. Như đã đề cập trước đó, họ bất bại trước Brooklyn Nets, Memphis Grizzlies và Toronto Raptors. Giờ đây, họ sẽ đối đầu với Houston Rockets để tranh chức vô địch NBA Summer League 2023. Rockets cũng bước vào sân khấu bất bại sau khi hạ gục những đội đầy triển vọng như Utah Jazz.

Người chơi hiện tại:

Sam Merrill – Anh ấy đã ký hợp đồng với Cavaliers đến hết mùa giải 2022-23 và chỉ xuất hiện trong 5 trận. Merrill ghi trung bình 5 điểm, 1,8 lần bật lại, 1 lần hỗ trợ và 0,8 lần đánh cắp.

Luke Travers – Anh ấy được chọn với lượt chọn thứ 56 trong vòng 2 của NBA Draft 2022. Cavaliers chưa sử dụng anh ấy nhưng vẫn giữ quyền chọn.

Khalifa Diop – Cầu thủ người Senegal cũng được Cavs triệu tập vào năm 2022. Tuy nhiên, anh quyết định thi đấu cho giải VĐQG Tây Ban Nha. Cleveland vẫn giữ quyền hối phiếu.

Isaiah Mobley – Anh ấy đã ký một thỏa thuận hai chiều với chi nhánh G League của Cleveland. Mobley đã chơi 12 trận cho Cavaliers mùa trước và ghi trung bình 2,6 điểm và 1,7 rebounds mỗi trận.

Người mới bắt đầu:

  1. Craig Porter Jr. (Bang Wichita)
  2. Pete Nance (Bắc Carolina)
  3. Cedric Henderson Jr. (Đại học Arizona)
  4. Xanh Wendell (Auburn)
  5. Mike Bothwell (Đại học Furman)
  6. Emoni Bates (Đông Michigan)

Đại lý miễn phí bị hạn chế:

Fabian White – Anh ấy đã trở nên vô dụng trong NBA Draft 2022 nhưng đã ký hợp đồng với South Bay Lakers. Cleveland Cavaliers đã công bố nó như một phần của danh sách giải đấu mùa hè.

Devontae Shuler – Anh ấy đã ký hợp đồng với Cleveland Charge sau khi không được chế tạo vào năm 2021.

Đại lý miễn phí không hạn chế:

Caris LeVert – Anh ấy ghi trung bình 12,1 điểm, 3,8 rebound và 3,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong giai đoạn 2022-23 và có khả năng sẽ giải nghệ.

Robin Lopez – Trung tâm kỳ cựu xuất hiện chỉ sau 37 trận ghi trung bình 3 điểm, 1,4 rebound và 0,7 block mỗi trận. Anh ấy rất có thể sẽ trở lại vào mùa giải tới.

Ty Jerome – Nhà vô địch NCAA 2019 đã ký hợp đồng với Cavaliers vào đầu tháng này trị giá 5 triệu đô la trong hai năm.

Georges Niang – Anh ấy là một phần của nhượng quyền thương mại Philadelphia 76ers, người đã ký hợp đồng ba năm trị giá 25,5 triệu đô la với Cavs vào đầu tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *