Lịch trình hoàn chỉnh, phát trực tiếp và thời gian của NBA Preseason 2023-24: Khi nào NBA Preseason bắt đầu?

Bóng rổ NBA

Đó là một mùa giải dài và chậm chạp đối với người hâm mộ NBA. Như hầu hết chúng ta nên biết, vòng loại trực tiếp mùa trước đã kết thúc với việc Nikola Jokic dẫn đầu Denver Nuggets và giành danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại khi đánh bại Jimmy Butler và Miami Heat trong trận Chung kết NBA.

Kể từ đó, tất cả những gì người hâm mộ đã nhận được về mặt giải trí bóng rổ là NBA Summer League và FIBA ​​​​World Cup 2023. Rất may, chúng ta hiện đang nhanh chóng tiến tới giai đoạn cuối của mùa giải NBA vì mùa giải sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 năm 2023.

Mặc dù vẫn còn vài tuần nữa mới bắt đầu mùa giải thông thường, nhưng NBA Preseason 2023-2024 sẽ bắt đầu sớm và sẽ mang đến cho người hâm mộ cảm giác về đội bóng yêu thích của họ sẽ như thế nào trong mùa giải sắp tới. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về lịch trình, thời gian và các chi tiết khác.

Giai đoạn tiền mùa giải NBA 2023 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 năm 2023

Như chúng ta đã biết, hầu hết mọi đội không giành được chức vô địch NBA mùa trước đều thực hiện những thay đổi nhỏ hoặc đáng kể trong đội hình của mình để tiến gần đến chức vô địch. Trước khi bắt đầu tranh giành hạt giống ở vòng loại trực tiếp, điều quan trọng là người chơi phải tham gia một số trận đấu trước mùa giải để phát triển sự ăn ý với các đồng đội mới của mình.

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng giai đoạn tiền mùa giải NBA sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa vì các trại huấn luyện đã bắt đầu chuẩn bị các ngôi sao của họ cho mùa giải sắp tới. Những ai muốn xem các trận đấu trước mùa giải có thể đăng ký các kênh truyền hình quốc gia như NBA TV, ESPN, ESPN 2 và TNT. Ngoài ra, những người hâm mộ quốc tế có thẻ tham dự giải đấu NBA cũng sẽ có quyền truy cập.

Giai đoạn tiền mùa giải NBA sẽ bắt đầu với việc Dallas Mavericks của Luka Doncic đối đầu với Anthony Edwards và Minnesota Timberwolves trong hai trận. Vào ngày 8 tháng 10, LeBron James và Los Angeles Lakers sẽ đối đầu với Stephen Curry và Golden State Warriors. Cùng ngày, ngôi sao Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks sẽ đối đầu với Zach LaVine và Chicago Bulls.

video YouTube

Trong những tuần tới, tất cả các đội sẽ thi đấu các trận tiền mùa giải để chuẩn bị cho mùa giải chính thức. Mỗi đội sẽ chơi khoảng 6 trận trước mùa giải, giúp họ có đủ thời gian để làm quen với hệ thống hoặc đồng đội mới. Chúng tôi rất nóng lòng muốn biết 30 đội sẽ thể hiện như thế nào trong giai đoạn tiền mùa giải NBA 2023-2024.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *