Liệu Cody Rhodes có lại bị gãy tay tại Night of Champions 2023? Người hâm mộ WWE gọi Rhodes là “Công nhân” sau khi thua Brock Lesnar

WWE

Brock Lesnar đã đánh bại Cody Rhodes tại Night of Champions sau khi The American Nightmare bất tỉnh khi bị khóa Kimura. Kết thúc trận đấu cho thấy Rhodes là một đứa trẻ có trái tim lớn.

Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ không hài lòng với cách mọi thứ kết thúc ở Ả Rập Saudi. Do đó, sự mất mát cũng làm tổn hại đến hình ảnh của Rhodes với tư cách là gương mặt baby hàng đầu của công ty.

Tại WWE Backlash, The American Nightmare đã ghim The Beast Incarnate trong nỗ lực kết thúc mọi thứ bằng khóa Kimura. Người hâm mộ nghĩ rằng Lesner sẽ tập trung vào người khác. Tuy nhiên, The Conqueror đã chọn cách tiêu diệt đối thủ gần đây của mình.

Sau một loạt các cuộc tấn công của Lesnar chống lại cựu vô địch Liên lục địa WWE, phần thứ hai của mối thù giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes đã chính thức được công bố.

Brock Lesnar đánh bại Cody Rhodes tại Night of Champions

Sau một lối vào đông đúc, Cody Rhodes bước vào đấu trường với một thanh titan đúc trên tay trái. Khi trận đấu diễn ra, Lesnar nhanh chóng gửi The American Nightmare vào Suplex Town. Rhodes đã sử dụng vật đúc titan của mình làm vũ khí, tuy nhiên, The Conqueror ban đầu dường như không hề bối rối trước hàng loạt đòn đánh.

Chống lại một số cuộc tấn công mạnh mẽ, Rhodes dẫn đầu với Cody Cutter. Với hy vọng ghi được một chiến thắng sớm, The American Nightmare đã tặng cho đối thủ của mình hai Cross Rhodes. Khi anh ấy chuẩn bị kết thúc trận đấu với cú đánh thứ ba, Lesnar đã biến nó thành cú khóa Kimura nổi tiếng của mình.

Trong quá trình điều động, Rhodes tỏ ra vô cùng đau đớn. Trong một khoảnh khắc, có vẻ như The American Nightmare đã qua. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tham gia trận đấu. Cody Rhodes tiếp tục đá ngay cả khi bị F5 đè bẹp. Tuy nhiên, sức mạnh của Brock Lesnar là quá sức đối với Rhodes, khi anh ta bất tỉnh khi bị nhốt trong Kimura. Thật thú vị, Rhodes đã ở trong ổ khóa gần năm phút.

Khi trận đấu kết thúc, Lesnar đã bị người hâm mộ la ó và một cái chai thậm chí còn được ném vào The Beast Incarnate khi Vũ trụ WWE đang buồn bã sau chiến thắng của anh ấy trước babyface hàng đầu của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *