Liệu lệnh cấm của Nina Agdal có hủy bỏ cuộc chiến của Dillon Danis chống lại Logan Paul không? Maverick đưa ra một bản cập nhật lớn

Quyền Anh

Trận đấu quyền anh triển lãm kéo dài sáu hiệp rất được mong đợi giữa Logan Paul và Dillon Danis sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và Maverick đã đưa ra một bản cập nhật lớn. Trước sự kiện, hai đối thủ đã tham gia vào một cuộc chiến ngôn từ và trò chơi trí óc, tạo tiền đề cho những gì hứa hẹn sẽ là một trận đấu quyền anh hoành tráng.

Quảng cáo

Trong lời chế nhạo trước trận chiến của mình, Dillon Danis đã có đường lối cứng rắn, gọi cho Logan Paul hôn thê Nina Agdal xúc phạm cá nhân. Mặc dù anh ta chia sẻ nội dung khiêu dâm về Nina, đồng thời vi phạm các giới hạn dẫn đến hậu quả pháp lý, nhưng chiến thuật của anh ta đã thu hút sự chỉ trích và cảnh báo cộng đồng quyền anh.

Logan đấu với Dillon (X-Credits)

Đáp lại những lời xúc phạm của Danis, Nina Agdal đã đệ đơn kiện anh ta. Anh ta đang đòi bồi thường 150.000 đô la và để bảo vệ bản thân khỏi bị thương thêm, anh ta cũng đã xin được lệnh cấm. Vụ kiện đã đặt ra câu hỏi về khả năng tham gia trận chiến tiếp theo của Danis.

Quảng cáo

Trong Giờ MMA với Airel Helwani gần đây khi được hỏi liệu một vụ kiện có thể ngăn Dillon xuất hiện do lệnh cấm hay không, Logan đã trả lời bằng cách nói “Không, đó không phải là cách hoạt động của hành động pháp lý và đây không phải là khiếu nại hình sự mà là khiếu nại dân sự”.

Logan tiếp tục nói rằng Dillon tìm ra nhiều cách khác nhau để tránh đánh nhau. Logan cũng lưu ý rằng đây là lệnh cấm dân sự nên việc Dillon xuất hiện vào ngày 14 tháng 10 sẽ không có vấn đề gì. Mặc dù ông cũng tuyên bố rằng “75% những gì anh ấy nói là không đúng sự thật, nhưng không gì có thể ngăn cản anh ấy xuất hiện” anh ta kết thúc bằng cách nói rằng Dillon không có lựa chọn nào khác ngoài việc xuất hiện để chiến đấu.

video YouTube

Quảng cáo

Logan nói thêm, “Anh ấy (Dillon) sẽ làm bất cứ điều gì để không đánh tôi nhưng nếu anh ấy rút lui và không thể chứng minh được chấn thương thì anh ấy phải trả cho tôi 100.000 USD”. Anh ta tiếp tục nói rằng Dillon Danis sẽ không có nhà tài trợ hoặc tổ chức chiến đấu để hỗ trợ anh ta cho các trận đấu trong tương lai nếu anh ta rút thẻ này.

Dillon sẽ tham gia cuộc chiến?

Với vụ kiện đang treo lơ lửng trên cổ, người hâm mộ muốn biết liệu Dillon có thể tham gia trận đấu hay không. Trong tweet gần đây của mình, Dillon đã nói, “Logan Paul biết rằng nếu thua tôi, sự nghiệp của anh ấy sẽ kết thúc. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể để ngăn chặn cuộc chiến này xảy ra và cố gắng làm ra vẻ như đó là lỗi của tôi. Một kẻ lừa đảo cổ điển”.

Quảng cáo

Tranh cãi xung quanh Dillon Danis, Logan Paul và Nina Agdal tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông khi ngày diễn ra trận đấu quyền anh rất được mong đợi đang đến gần.

Câu chuyện trước trận đấu đã trở nên phức tạp hơn do các vụ kiện tụng và lệnh cấm, nhưng có vẻ như trận đấu sẽ diễn ra như dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, giúp người hâm mộ có cơ hội chứng kiến ​​​​hai đối thủ khốc liệt này đối đầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *