“Like Father Like Son” – Những chỉ số điên rồ của Jimmy Butler trong trận Heat vs Bucks Mang Michael Jordan trở lại là lý thuyết của cha anh ấy

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA đang cố gắng đưa ra giả thuyết rằng ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler, là con trai của huyền thoại Chicago Bulls và nhà vô địch NBA 6x Michael Jordan. Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã nghe nói về lý thuyết. Vì Jimmy chưa bao giờ biết cha mình và Michael được cho là có một đứa con được giữ kín, điều này cho phép ý tưởng này phát triển. Chưa kể cả hai trông khá giống nhau.

Nếu còn lý do nào nữa để nghi ngờ điều này, thì Butler đã vô tình hủy diệt họ bằng một màn trình diễn không thật trong Ván 1 của trận Chung kết Hội nghị Miền Đông giữa Miami Heat và Boston Celtics. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Jimmy đã có thể đạt được và cách người hâm mộ phản ứng với điều đó.

Tại sao người hâm mộ so sánh Jimmy Butler với Michael Jordan?

Chúng tôi đã đề cập đến những sự trùng hợp đáng ngờ trong cuộc sống và ngoại hình giống nhau của họ. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến người hâm mộ lao vào cuộc so sánh không ngừng giữa Butler và MJ. Lý do chính khiến họ làm như vậy là những màn trình diễn nhất quán mà chúng ta đã thấy từ Jimmy Butler trong giai đoạn hậu mùa giải NBA này cho đến nay.

Anh ấy đã đưa ra những chỉ số đáng kinh ngạc để loại bỏ các đội như Milwaukee Bucks và New York Knicks. Gần đây nhất, Butler đã ghi 35 điểm, 5 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và 5 lần đánh cắp để dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng trong Ván 1 trước Celtics.

Hiệu quả trong mọi lĩnh vực bao gồm cả trộm cắp đã đưa Butler trở thành đồng đội của không ai khác ngoài Michael Jordan. Do đó, sự so sánh đã tăng lên với mỗi hiệu suất vượt trội. Đặc biệt là sau khi Butler dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng thứ hai liên tiếp ở đường trên trong Ván 2 với Celtics. Người hâm mộ đã chấp nhận ý tưởng này và thậm chí tràn ngập phần bình luận trên các bài đăng trên mạng xã hội về Jimmy Butler.

Chúng tôi đã biết rằng Jimmy đã phủ nhận có bất kỳ giá trị nào đối với lý thuyết này về anh ấy và Jordan. Anh ấy đã làm như vậy bằng cách tuyên bố vẫn giữ liên lạc với cha và mẹ ruột của mình. Tuy nhiên, điều này không ngăn được người hâm mộ tiếp tục thúc đẩy lý thuyết này. Cho dù Butler có phải là con trai của Jordan hay không, có khả năng mọi người sẽ tiếp tục truyền bá ý tưởng này miễn là sự thống trị sau mùa giải của Jimmy vẫn tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *