Linda Hogan, người vợ đầu tiên của Hulk Hogan là ai? Lý do thực sự đằng sau cuộc ly hôn của Hogan với người vợ 25 năm

WWE

Linda Hogan không phải là cái tên mới đối với người hâm mộ WWE. Với tư cách là vợ của Hulk Hogan, cô đã được chú ý khi Hogan Knows Best được tiết lộ trước công chúng. Toàn bộ gia đình Hogan đã thể hiện mối quan hệ gắn bó tuyệt vời của họ trong việc giải trí cho công chúng trong suốt chương trình. Tuy nhiên, mọi thứ không hề vui vẻ như trên camera.

Quảng cáo

Linda Hogan và Hulk Hogan bắt đầu hẹn hò từ đầu những năm 1980 và trong vòng ba năm, hai người đã kết hôn. Năm 1988, hai người trở thành cha mẹ của cô con gái Brooke, tiếp theo là Nick vào năm 1990. Gia đình tưởng chừng rất bền chặt và trọn vẹn nhưng thực tế lại không phải vậy. Năm 2007, Linda đệ đơn ly hôn để lại cho người hâm mộ nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Nguồn hình ảnh, Reddit, Pinterest

Mọi người hâm mộ Hulkster đều thắc mắc điều gì đã khiến Linda Hogan thực hiện bước đi như vậy. Trong khi tin tức này gây sốc cho người hâm mộ thì đó lại là về Hulk Hogan. Một phóng viên đưa tin Linda đệ đơn ly hôn khiến cô bị sốc. “Tôi khá ngạc nhiên. Bạn làm tôi mất cảnh giác” là những lời duy nhất phát ra từ miệng anh ấy.

Quảng cáo

Tại sao Linda Hogan lại đệ đơn ly hôn với Hulk Hogan?

Linda Hogan đệ đơn ly hôn một cách rất bí mật. Anh ta cáo buộc Hulk Hogan ngoại tình nhiều lần. Một tên tuổi lớn nổi lên là Christine Plante. Christine là bạn thân nhất của Brooke, con gái của Hulk Hogan. Lúc đó Plante gần 20 tuổi và cô đã xác nhận mối quan hệ với bố của bạn mình.

Phát biểu với National Enquirer, Christine nói: “Mối quan hệ của tôi bắt đầu vào thời điểm Linda biết cuộc hôn nhân của họ sắp kết thúc..” Hai người trở nên thân thiết trong khoảng thời gian khó khăn của Hogan. Dù cảm thấy điều đó là sai trái nhưng anh vẫn quyết định tiếp tục mối quan hệ.

Hulk Hogan với Christine Plante (trái) và Brooke Hogan (phải)
Bản quyền hình ảnh whosdatedwho, The Independent Image caption Hulk Hogan bị buộc tội hẹn hò với bạn thân nhất của con gái mình, Christine Plante

Tuy nhiên, nhìn lại ngày hôm nay, Plante cảm thấy có lỗi vì hành động của mình đã khiến anh mất đi người bạn của mình. “Tôi sẽ không bao giờ có thể hoàn toàn tha thứ cho bản thân vì điều này. Tôi đã mất đi một người bạn tuyệt vời“, cô nói. Brooke Hogan vừa đau buồn khi nghe tin về chuyện tình cảm vừa bị tổn thương sâu sắc.

Quảng cáo

Cũng đọc: Brooke Hogan là ai? Đây là mọi điều bạn cần biết về Con gái lớn của Hulk Hogan

Mặt khác, Hulk Hogan phủ nhận cáo buộc của vợ cũ nhắm vào mình. Trong cuốn tự truyện My Life Outside The Ring, Hogan nói rằng tình bạn của anh với những người phụ nữ khác hoàn toàn “không có tội.” Trên thực tế, anh ta khẳng định chưa bao giờ lừa dối Linda.

Hulk Hogan và Linda ly hôn năm 2009

Trong khi mối quan hệ của họ trở nên phức tạp, thủ tục ly hôn của họ cũng vậy. Cả hai bên đều vướng vào nhiều tranh chấp khác nhau liên quan đến tài sản tài chính chung của họ. Đến cuối tháng 7/2009, cặp đôi chính thức ly thân. “Chiến tranh đã chấm dứt,” Linda nói với The Tampa Tribune.

Quảng cáo

Mặt khác, Hulk Hogan trông rất khó chịu trước diễn biến của sự việc. “Tôi nghĩ khi bạn đặt tay lên cuốn Kinh thánh, bạn biết đấy, cho đến khi cái chết chia lìa chúng ta và dù tốt hay xấu, tôi nghĩ mọi người thực sự muốn nói điều đó khi họ nói điều đó,” anh ấy nói với Access Hollywood.

Hulk Hogan (trái) và Linda Hogan (phải)
Nguồn hình ảnh, Kare 11, YouTube

Hulk cũng thừa nhận sự thật rằng mối quan hệ của họ đã có rạn nứt trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, cuộc ly hôn đã đến “một cách bất ngờ” và Linda muốn chia tay với Hulkamania. Sau khi thủ tục ly hôn được hoàn tất, Linda đã hôn Hogan trước tòa, cho thấy giữa hai người vẫn còn tình yêu.

Linda Hogan đã kiếm được bao nhiêu tiền sau khi ly hôn với Hulk Hogan?

Linda Hogan đã nhận được một khoản tiền mặt và hàng hóa như một phần của thỏa thuận ly hôn của họ. Ngoài hơn 70% tài sản lưu động của họ, ông còn nhận được 40% quyền sở hữu trong một số công ty của Hogan và hơn 3 triệu USD tiền thanh toán bất động sản. Linda cũng trở thành chủ sở hữu gần 70% số tiền hai vợ chồng đầu tư và tiết kiệm.

Quảng cáo

Cũng đọc: Sky Daily Wife của Hulk Hogan làm gì để kiếm sống? Đây là tất cả những điều bạn cần biết về người vợ 45 tuổi của Hulk Hogan

Tòa án có thể đã ngăn Hogan trả bất kỳ khoản tiền cấp dưỡng nào cho Linda nhưng điều đó đã đặt Hulk Hogan vào một tình thế rất kỳ lạ. “Linda cũng cần có một chiếc Mercedes-Benz, Cadillac Escalade, Corvette, Rolls-Royce và nhiều loại xe địa hình khác nhau.,” E khẳng định! Tin tức.

Một điều nữa về mối quan hệ của Linda Hogan và Hulk Hogan lộ ra sau khi ly hôn

Ngay sau khi ly hôn, Linda Hogan đã nói chuyện với Good Morning America và đưa ra một tiết lộ khác về Hulkster. Anh ta không chỉ suy sụp vì sự lừa dối của Hogan mà còn vì tính nóng nảy của anh ta đã khiến anh ta rung động đến tận xương tủy. “Nó làm tôi sợ vì tôi nghĩ mọi người đều có điểm hấp dẫn của mình và tôi không muốn cô ấy thất vọng”, anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn.

Quảng cáo

Linda cũng nhớ lại sự việc cô gọi 911 để bảo vệ mình khỏi Hulk Hogan hung hãn. Tuy nhiên, ngôi sao WWE thẳng thừng phủ nhận cáo buộc. Năm 2016, Linda Hogan đã ngồi lại với nhóm Inside Edition và đưa ra tuyên bố táo bạo về chồng cũ. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đã cho đi tất cả những gì mình có và cô ấy là một người vợ tốt.

video YouTube

Một mình BẠN đã hủy hoại cuộc hôn nhân 25 năm của chúng tôi và gia đình chúng tôi…”anh ấy đã viết trong một bức thư gửi Hulk Hogan. Anh đề cập đến tất cả những thứ mà ngôi sao WWE đã đánh mất, bao gồm cả sự nghiệp và sức khỏe. Anh ấy cảm thấy Hogan coi anh ấy là điều hiển nhiên và anh ấy giấu mình sau cặp kính râm và nụ cười giả tạo. Linda kết thúc bức thư bằng cách nói rằng cô sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *