Lionel Messi chịu áp lực nặng nề khi kỳ vọng tăng vọt để anh vươn lên vị trí MLS

Bóng đá

Lionel Messi đang chịu áp lực rất lớn về phong độ ngay cả trước khi ra mắt cho Inter Miami. Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal gần đây đã ca ngợi cầu thủ này vì đã chuyển đến Mỹ. Hơn nữa, huấn luyện viên của Arsenal cũng coi Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá.

HLV của Arsenal chia sẻ, “Chúng ta đang sống trong lịch sử, cách mà giải đấu đã phát triển trong 20 năm qua thật phi thường. Quyết định mà họ đưa ra để đưa giải đấu này tiến xa hơn nữa bằng cách mang về những tài năng tốt nhất và những cầu thủ giỏi nhất từng có trên hành tinh, điều đó sẽ khiến giải đấu này trở nên nổi bật.”

Arteta nói thêm, “Tôi nghĩ đó là một bước đi thông minh, và đó là điều không chỉ tốt cho giải đấu mà mọi người đều có liên quan.”

Lionel Messi mới ký hợp đồng với Inter Miami của David Beckham sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng cũ PSG. Cầu thủ chuyển sang Mỹ chơi bóng mà không chịu bất kỳ áp lực nào từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cầu thủ và câu lạc bộ mới của anh ấy đã lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông kể từ khi thông báo về vụ chuyển nhượng.

David Beckham cập nhật cho người hâm mộ về trận ra mắt của Lionel Messi cho Inter Miami

Ông chủ câu lạc bộ David Beckham đã có những chia sẻ mới nhất về màn ra mắt của cầu thủ này cho câu lạc bộ mới của mình. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi màn ra mắt của Messi cho câu lạc bộ mới Inter Miami. Lionel Messi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7 trước đội bóng Mexico Cruz Azul. Tuy nhiên, những bình luận của Beckham về màn ra mắt của cầu thủ này có vẻ hơi không chắc chắn.

Beckham tiết lộ, “Leo vẫn cần, bất kể anh ấy tuyệt vời đến đâu, bất kể vị trí của anh ấy là gì, anh ấy và Sergio sẽ cần thời gian để thích nghi. Họ có thể làm chúng tôi ngạc nhiên, chúng tôi có thể bắt đầu giành chiến thắng trong mọi trận đấu, nhưng chúng tôi phải kiên nhẫn.” (thông qua FootballTransfers).

Tuy nhiên, cựu cầu thủ Manchester United chia sẻ rằng Messi có thể góp mặt trong trận đấu với Azul. Anh ấy nói thêm, “Leo sẽ chơi một phần của trò chơi nhưng điều đó phụ thuộc vào huấn luyện viên (và) Leo quyết định xem anh ấy đã sẵn sàng chưa bởi vì chúng tôi biết anh ấy đã đi xa vài tuần với gia đình nhưng anh ấy trông sắc sảo, anh ấy rất tuyệt nhưng anh ấy cũng cần thời gian để thích nghi.”

Messi được cho là sẽ mất một thời gian để thích nghi với giải đấu mới. Beckham tin rằng đó là một đẳng cấp bóng đá khác ở MLS. Vì vậy, nhà vô địch World Cup dự kiến ​​sẽ được tạo điều kiện bởi người quản lý mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *