Lionel Messi có phải là “cha đẻ” của Cristiano Ronaldo? IShowSpeed ​​Làm dấy lên Tranh cãi

Bóng đá

Lionel Messi gần đây được cho là cha bí mật của Cristiano Ronaldo. Messi và Ronaldo vốn là kẻ thù không đội trời chung nhưng lại có một mối quan hệ đặc biệt trong nhiều năm qua. Dù chưa bao giờ ngồi ăn tối nhưng hai ngôi sao khẳng định là “bạn” và có một mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, tuyên bố mình là con trai của Messi chưa bao giờ được hai ngôi sao xác nhận.

Trong một video trên TikTok, YouTuber nổi tiếng IShowSpeed ​​bàn về khả năng Messi trở thành “Ronaldo”.bố.” Speed, người đang lướt Internet trong khi phát trực tiếp, cho biết, “Vậy là Ronaldo đã bí mật có con. Và Messi bao nhiêu tuổi? Vậy Messi 34 tuổi phải không? Nếu như Lionel Messi đã 35 tuổi rồi thì Ronaldo đã bí mật có con ở Mỹ. Và Hoa Kỳ ở Nam Mỹ. Vì vậy, Messi là bố của Ronaldo.

@itsanania7 Messi là bố của Ronaldo! 🤯 (Tín dụng cho @ishowspeedfinest ♬ âm thanh gốc – Anania Zena

IShowSpeed ​​​​là một người hâm mộ Cristiano Ronaldo tự xưng và nổi tiếng. YouTuber người Mỹ thường xuyên bộc lộ tình cảm với ngôi sao Al-Nassr trước công chúng. Tuy nhiên, ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Ronaldo cũng không thể không gọi những tuyên bố mới nhất của Speed ​​là một sự vu khống. Lý thuyết của Speed ​​về việc Messi là cha của Ronaldo không chỉ sai mà còn vô lý.

Lionel Messi thường xuyên bị IShowSpeed ​​lăng mạ (Tín dụng: Twitter)

Đây không phải là lần đầu tiên IShowSpeed ​​đưa ra những tuyên bố thái quá hoặc viển vông. Anh mới đây khẳng định con gái Ronaldo đã qua đời khi phản ứng trước thông tin cựu sao MU đưa con gái nhập viện. Ngoài ra, Tốc độ thường được đặt tên là “Không tôn trọng” bởi người hâm mộ, đặc biệt là vì tình cảm khó khăn của anh ấy đối với Lionel Messi.

Lionel Messi có chặn IShowSpeed ​​không?

Có vẻ như Lionel Messi đã có đủ IShowSpeed. theo @IShowReports, IShowSpeed ​​tiết lộ đã bị ngôi sao PSG chặn đường. Tốc độ ban đầu tiết lộ cách Messi xem trang cá nhân Instagram của anh ấy. Tốc độ nói, “Người đàn ông này, Messi, chính anh ấy! Anh ấy, anh bạn… truy cập Instagram của anh ấy, phải không? Anh ấy nhấp vào hồ sơ của tôi. Vì vậy, Messi đã nhìn thấy tôi… Messi đã nhìn thấy tôi“!

Tốc độ cuối cùng đã tiết lộ cách Messi chặn anh ấy trên Instagram trong một buổi phát trực tiếp vào tuần trước. Tốc độ nói, “Ồ, vâng. Trò chuyện, đoán xem ai đã chặn tôi trên Instagram? Nhìn kìa. Tôi quên mất điều đó. Đoán xem ai đã chặn tôi trên Instagram, hả? Chà, đoán xem ai đã chặn tôi trên Instagram? Chà, tán gẫu. Đó là một cầu thủ bóng đá. Và hãy nhìn xem, nó có thể hiểu được. Có thể hiểu được, tôi sẽ thành thật. Công bằng mà nói, đó là điều dễ hiểu.

Speed ​​sau đó đã mở tài khoản Instagram của Lionel Messi và tiết lộ rằng anh không thể theo dõi hay nhắn tin cho cựu ngôi sao Barcelona từ một trong hai tài khoản của mình. Nếu đúng, Messi có lý do để chặn Speed ​​truy cập vào tài khoản của mình. YouTuber thường xuyên nói xấu Messi, thậm chí còn gọi anh là “gian lận.” IShowSpeed ​​cũng chê bai và đánh giá thấp chiến thắng lịch sử của Messi ở World Cup năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *